Toàn quốc Mang thiên nhiên đến không gian sống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 12/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với công đoạn sản xuất không dứt và lập cập của phố hội, môi trường sống của loài người và thực vật cũng dần bị ảnh hưởng và ô nhiễm hiểm nguy. Chính bởi vậy, việc chọn lựa khiến “xanh” ngôi nhà của bạn là một bí quyết lanh lợi khiến cho không gian sống của chính bạn trong lành và sạch sẽ hơn.

  Bây giờ, định nghĩa về những ngôi nhà “xanh” thân mật với môi trường đã không còn là yếu tố gì quá xa lạ. Ở đây, chúng tôi muốn nói về một ngôi nhà xanh thật sự, chẳng hề chỉ với vài chậu Linh Lan bé nhỏ trên ô cửa sổ, mà là ngôi nhà với những cây trồng chứa chan nhựa sống, những cây cảnh để bàn đẹp mắt và đầy tuyệt vời, nơi mà mỗi người trong chúng ta đều có thể thư giãn, hưởng thụ và cảm thu được sự trong lành và tươi mát.
  Tất nhiên, chẳng hề bạn nào cũng biết bí quyết chọn lựa và bố trí cây cảnh trong nhà sao cho hợp lý, tạo cho không gian sự thanh lịch và kết hợp. Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

  [​IMG]

  Cây trồng là một thực thể sống của thiên nhiên, việc đặt chậu cây cảnh nhỏ để bàn trong một không gian độc đáo sẽ khiến cho chúng mất đi những yếu tố kiện tự nhiên nuôi dưỡng sẵn có như: nước mưa, không khí thiên nhiên và ánh sáng mặt trời.


  Chính bởi vậy, trước tiên, cần phải hiểu rằng không có loại cây nào được gọi là cây cảnh trong nhà mà chỉ có những giống cây có thể thích nghi phù hợp với yếu tố kiện sống trong một không gian khép độc đáo mà thôi.
  Những giống cây trồng trong nhà, cây cảnh nội thất thường có cội nguồn từ vùng rừng cận nhiệt đới, nơi mà chúng đã quen sống trong yếu tố kiên thiếu ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  Những cây bạn nên chọn lựa cho căn nhà của bản thân là những giống cây có kỹ năng thích nghi cao với yếu tố kiện nhiệt độ động dao giữa ngày và đêm, giữa mùa với mùa, yếu tố kiện ánh sáng yếu cũng như chơi xuyên khô hạn.

  Trong khi, bạn cần phải biết rằng, khi cách trồng cây cảnh để bàn trực tiếp từ các siêu thị bán cây cảnh, cây đều đã được nuôi dưỡng trong môi trường nhà kính có nhiệt độ thích hợp và được cung cấp hoàn toản nước tưới và phân bón. Bởi vậy, để cây cảnh có thể sản xuất và thích nghi với yếu tố kiện sống trong nhà bạn, trước tiên bạn nên giữ vững lượng nước tưới và phân bón trong những bốn tuần đầu mang cây về, sau đó mới dần dà giảm xuống để tăng sự chắc chắn cũng như sức chịu đựng của cây.