Toàn quốc Mánh nước chọn để lắp giàn phơi quần áo cho nhà mình.

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuong96, 26/8/16.

 1. cuong96

  cuong96 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giàn phơi áo quần là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng từ già đến trẻ em.Tuy nhiên người dùng mới sử dụng giàn phơi thông minh có thể gặp khó khăn trong việc tuyển trạch giàn phơi thích hợp cho những thành viên trong Nhà ở và diện tích ngôi nhà.
  [​IMG]
  Tư vấn chọn mua giàn phơi chất lượng rất dễ dàng , đúng mục tiêu , nhu cầu sử dụng. Bài viết sẽ giúp Quý vị Hiểu ra về giàn phơi trước khi mua.
  tác dụng của giàn phơi thông minh
  Chính cái tên gọi đã nêu lên tác dụng của sản phẩm , chúng được dùng để phơi áo quần và các khí dụng khác như: Chăn , Ga , Màn ...một cách dễ dàng , rất tiện lợi cho người sử dụng , đặc biệt là các căn hộ chung cư.
  Ưu điểm: có nhiều thanh phơi , khoảng cách giữa các thanh khá hẹp , trọng tải phơi thông minh >50kg , là loại giàn phơi giá rẻ.
  Nhược điểm: Độ cao thanh phơi khăng khăng , không điều chỉnh lên/xuống được , ít kiểu dáng mẫu mã.

  Bộ giàn phơi gắn trần

  Ưu điểm: giá phải chăng , tiết kiệm diện tích tối đa , điều chỉnh lên/xuống được , kiểu dáng Đa chủng , dễ dàng phơi áo quần và các loại Chăn , Màn , Ga …tải trọng phơi đồ
  Nhược điểm: phải dùng tay để quay , thường chỉ có 2 thanh phơi , số lượng lỗ treo mắc áo thường chỉ có 20-30 lỗ/1thanh tuỳ nhà sản xuất.
  Ưu điểm: như giàn phơi gắn trần , không phải quay tay , dễ dàng vận hành bằng cách nhấn vào các nút lên/xuống/dừng.
  Nhược điểm: giá khá cao , thường chỉ có 2 thanh phơi , số lượng lỗ treo mắc áo thường chỉ có 20-30 lỗ/1thanh tuỳ nhà sản xuất. Là thế hệ đầu tiên trước khi chuyển sang loại Điều khiển từ xa , nên hay bị lỗi vặt như nổ cầu chì khi có tải nâng thanh phơi , mạch điều khiển dễ hỏng vì chưa tối ưu chế độ ngắt quá dòng , quá điện áp , quá nhiệt
  .
  Chi tiết sản phẩm truy cập website: http://gianphoinhapkhau.vn/