Hồ Chí Minh Massage giảm béo tác dụng đến đâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 24/2/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thừa cân, béo phì, lo lắng luôn thường trực của phụ nữ, đặc biệt là tình trạng béo bụng khiến cho bạn thực sự mất tự tin và quyến rũ, hấp dẫn riêng của nó.

  Thừa cân, béo phì, lo lắng luôn thường trực của phụ nữ.
  làm thế nào để xoa bóp những sự cố mỡ bụng nhanh nhất
  >>>Xem thêm:
  vá màng trinh bao nhiêu tiền
  vá màng trinh

  - dùng hai bàn tay chồng lên 1 chà bụng tiến hành theo chiều kim đồng hồ mang 1 lực vừa cần trong 5 phút.
  - dùng ngón tay cái hoặc ngón tay của bạn giữa châm cứu quản lý Trung ương 2 phút để cảm giác căng thẳng nhẹ đạt được. vị trí quản lý Trung huyệt: ở điểm giữa của rốn và phần nối liền hai bờ của điểm nối của những xương sườn hoặc từ biện pháp rốn lên 4 trinh thốn. Theo y thư cổ tử cung, hố này sẽ được tiêu dùng để điều chỉnh vị trí khí thì phải chăng, nguyên nhân khách quan vừa chậm, nó dao động , nâng cao sự trao đổi chất của chất béo trong cơ thể.
  - dùng hai bàn tay đặt trên cả hai bên của bụng, trong khi chà xát lên và xuống, từ không tính vào trong khoảng 5 phút để làm cho nóng lên vì vậy chỗ đó là. Theo quan niệm của y học cổ truyền , hoạt động này sẽ được tiêu dùng để khiến sự lưu thông của ba tiêu chí groove cầu chì, giúp lưu thông chất lỏng thủy lực trong cơ thể được quy định tạo điều kiện cho giai đoạn chuyển hóa chất béo.

  - tiêu dùng ngón tay loại và các ngón tay của cả hai tay để bám chặt vào lớp mỡ dưới da bụng liên tiếp cuộn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên trong 3 phút.
  - sử dụng ngón tay loại của bạn và bấm hai huyệt Túc ngày tâm lý trong 2 phút. bổ sung vị trí tâm lý nghiêm trọng: xương chày trước sơ bộ (xương chày đỉnh) từ mắt cá chân lên phía dưới, đầu gối sắp gũi hơn để những ngón tay của bạn bị mắc kẹt mà họ trước xương chày mấu, đây đo ra một ngón tay dứt khoát là vị trí của huyệt, lúc ấn phẩm tin tức tê lan xuống bàn chân. vị trí này tiêu dùng châm cứu giúp lá lách, điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, tạo điều kiện sự hấp thu và chuyển hóa những chất béo trong cơ thể được quy định.

  - sử dụng ngón tay loại và hai huyệt Tam giao báo ngày âm tính trong vòng 2 phút. Ba tiêu cực vị trí giao thông khá. phía trên mắt cá chân trong 3 thốn, ngay sau bờ xương chày này là ngôi mộ của ba đường giao nhau của âm thanh: siêu thị thương mại, thận buôn bán và can thiệp kinh tế, trong đó sử dụng lá lách, hỗ trợ văn hóa, sự chậm trễ thông gió, giảm điều hòa tiêu thụ, giúp công đoạn chuyển hóa của chất béo trong cơ thể .

  - tiêu dùng ngón tay chiếc và hai huyệt nội các báo đình chỉ ngày trong 1 phút. vị trí nội các mộ gia đình: hai ngón chân ép 2 và 3 mang nhau, huyệt ở xen kẽ hai ngón chân, mặt sau của những khớp chân ngang thân xương và đầu sau khi đốt một 2 và 3. Theo ngón chân y thư cổ tử cung, vị trí huyệt này sẽ được sử dụng để thông báo cho bạn đình công không khí, nhiệt độ buồn vui lẫn lộn, quản lý hệ thống khí thị trấn, quy chế ách tắc, cho phép hoạt động của hệ tiêu hóa bình thường, tạo điều kiện cho quá trình chuyển hóa của chất béo trong cơ thể được đặt tiện lợi.
  [​IMG]

  Salt tinh thể

  muối là thực phẩm vô cùng nhiều, rất dễ dàng để tìm thấy và vô cùng thấp. vì thế xin có hiệu lực trong vẻ đẹp của nó, đặc trưng là mỡ bụng giảm:
  600g-800g rang nóng từ muối tinh, thêm miếng vải mềm hoặc khăn và địa điểm trên nóng bụng.
  Trong công đoạn này, bạn phải gói muối kết hợp với massage nhẹ nhàng để săn chắc cơ bụng và đạt được hiệu quả cao hơn.
  dùng nhiệt cho đến khi hầu hết các túi muối, bạn có thể rang muối và thực hiện để thứ hai là làm ở trên.
  thực hiện 2 lần mỗi tuần sẽ thấy ngạc nhiên hiệu ứng.