Toàn quốc Mặt bằng cho thuê - Giá rất cao nhưng vẫn khan hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giaphat9, 2/6/16.

 1. giaphat9

  giaphat9 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngõ nhỏ thắng lớn

  Không tính các Bản vẽ thương mại rộng hàng nghìn m2 sàn đang nằm chờ 'lấp kín', những căn nhà phố, thậm chí nhà chứa cư trong ngõ luôn được dân kinh doanh để mắt tới. Mô hình thì có nhiều, thế nhưng không phải cứ thuê được Sơ Đồ đẹp, địa điểm trung tâm là sẽ bảo đảm dòng tiền đầu tư.

  [​IMG]

  Phong trào đầu tư mở quán cà phê, phát triển thành hệ thống (nếu thành quả sau thời buổi đầu) vốn dĩ không có gì xa lạ với bất cứ cá nhân nào có tham vọng khai phá lợi thế của các Bản đồ cho thuê tại nội đô.

  Điểm chung, hầu hết đều rất đông khách (doanh số khó đong đếm) nhờ vào yếu tố địa điểm tiệm cận các cơ quan hành chính, trụ sở các đơn vị lớn hoặc nằm gần nhiều cơ sở huấn luyện bậc đại học, cao đẳng. ngoại giả, hồ hết Bản vẽ cho thuê nêu trên hiếm khi được rao bán sang nhượng. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính xuân mai riverside: Ngay cả khi việc các khách có nhu cầu sau khi thuê lại rơi vào tình trạng ế ấm không thu hút quý khách, họ cũng ít khi trả lại Bản đồ cho thuê mà tiếp tục xoay vòng nguồn tài chính của mình bằng cách cho các cá nhân khác thuê lại với mức giá cao hơn. Có thể thấy rằng việc khan hiếm của các Bản vẽ cho thuê linh khủng đến mức nào.

  [​IMG]

  Đắc địa vẫn chưa đủ

  Từ trước đây, khu vực trọng điểm Hà Nội từng chứng kiến hàng loạt các khu phố, quần thể được coi là 'tụ điểm' về giải khát – cà phê – ăn nhanh như Triệu Việt Vương, Trung Hòa – Nhân Chính, Quang Trung – Hồ Xuân Hương – Thiền Quang hay Tô Hiệu – Trần Quốc Hoàn…Có khá nhiều cá nhân kiếm bội lời khi có trong tay những cơ sở tại những vùng chính giữa như trên. Hay đôi khi, những khoản tiền từ trên trời rơi xuống, đơn cử như việc nút giao 4 tầng tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi chính thức được vận hành, Bản cho thuê tại khu vực này cũng nhanh chóng trở nên đắt giá so với quãng thời buổi trước đó.

  Theo thông báo mà Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính liền kề Thanh Hà Cienco 5 nhận được thì mức giá Bản cho thuê của khu vực này đã tăng từ 5 - 15 triệu đồng/tháng.