Mặt bằng dự án M-One Nam Sài Gòn tại Quận 7

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 14/1/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giá mở bán của chung cu m-one Vì vậy, hoa hồng trên danh nghĩa có vẻ cao đến khó tin, lên đến 5-6 tỷ một năm. "Song thực tế có thể môi giới chỉ nhận được dưới 50% con số đã công bố. Đó là góc khuất mà chỉ có người trong nghề, có nếm mật nằm gai mới thấm thía", chuyên gia này tiết lộ. Trong quý IV/2015, TP HCM đón thêm 84.400 m2 sàn mặt bằng bán lẻ từ 5 dự án mới. Tổng mặt bằng bán lẻ tại đô thị này đã tăng mạnh, vọt lên hơn một triệu m2 sàn. Tuy nhiên, công suất cho thuê vẫn có chiều hướng nhích lên, đạt 94%, tăng 2% so với quý trước.

  Mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 37,31%, dự án dành phần lớn diện tích còn lại cho không gian xanh mang đến không gian sống lý tưởng. Dự án Green Pearl có tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon - Thủ Đức làm chủ đầu tư. Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon - Thủ Đức là kết quả liên doanh của 4 doanh nghiệp lớn gồm: Tổng công ty Cổ phần Phong Phú, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức.

  [​IMG]

  Do đó không có gì đảm bảo là m-one quận 7 Bởi lẽ, việc lựa chọn một không gian sống “chuẩn mực” trong một khu đô thị “sống chuẩn mực” nay đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Vậy nên, để có thể sở hữu một ngôi nhà tiện nghi, sang trọng trong một không gian xanh đời sống an lành, The Phoenix Garden là lời giải chính xác cho câu hỏi trên. Là một điển hình tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sống đô thị mới tại Hà Nội, Khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sự bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất động sản.

  Sự chỉnh chu của sản phẩm là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi mua các sản phẩm của Thảo Điền Invesment. Các dự án luôn có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

  [​IMG]

  Một điều khách hàng thường sai lầm là quá tập trung vào không gian riêng mà quên đi mất phần “hồn” làm nên đẳng cấp cho toàn khu căn hộ; đó chính là các không gian tiện ích chung cũng như đội ngũ vận hành và quản lý các tiện ích đó. Nam Sài Gòn đó chính là “chất” của “Masteri” tức là sự đồng bộ từ khối dáng, mặt đứng, không gian chung đến từng không gian riêng được cân bằng hoàn hảo. “Sự cân bằng” giữa tất cả các yếu tố đó mới chính là “đẳng cấp thực sự” của một căn hộ chung cư.