Mắt đẹp long lanh với công nghệ làm mắt to vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi slight_wind01, 17/8/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mắt 1 mí hay có khóe mắt (có nếp dẻ quạt) đều khiến cho đôi mắt của bạn nhìn rất nhỏ và có thể là mất cân đối so với khuôn mặt. Có rất nhiều biện pháp có thể giúp bạn có được đôi mắt to đẹp long lanh chỉ trong thời gian ngắn thôi đấy.

  Làm mắt to hơn với đôi mắt một mí.

  Đôi mắt một mí là nguyên nhân phổ biến khiến đôi mắt của nhiều người trở nên nhỏ bé và có phần kém tươi sắc. Công nghệ tạo mắt 2 mí, bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes Hàn Quốc là 1 biện pháp giúp bạn có được đôi mắt to hơn. Đây là công nghệ được phái đẹp ưu ái và lựa chọn nhiều, phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn thực sự là một giải pháp không cần phẫu thuật , không cắt rạch, không bóc tách.

  [​IMG]

  Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

  Làm mắt to hơn cho đôi mắt có nếp dẻ quạt

  Tạo khóe mắt (cắt khóe mắt) thực chất là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to, tròn và có chiều sâu hơn. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Sau khi thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, linh hoạt, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp cải thiện đáng kể được tầm nhìn.

  [​IMG]
  Đây là 2 công nghệ phổ biến hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về 2 công nghệ này tại webiste: catmimat.com