Toàn quốc Mặt kính ipad pro được tối giản khi dùng công nghệ force touch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hatansjou, 12/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể khẳng định rằng, thông báo về công nghệ nào sẽ được trang bị trên thay màn hình iPad Pro đang nhận được sự quan hoài rất lớn từ đông đảo người dùng trong thời kì qua. mặc dầu chiếc iPad Pro sẽ trình làng vào đầu năm 2016 nhưng ở vào thời khắc này đã bắt đầu xuất hiện dày đặc các thông báo liên quan đến chiếc máy tính bảng kích tấc 12.9 inch cỡ bự này.

  [​IMG]

  Điều mà các chuyên gia cũng đã đề cập từ trước, Apple đã và đang tiến hành mở các cuộc họp riêng với từng đối tác trong vấn đề trong dây chuyền sản xuất thay màn hình iPad Pro, trong đó thì việc máy sẽ dùng công nghệ gì cũng được nói đến. Thay vì dự định ban sơ, Apple sẽ dùng công nghệ truyền thống cho màn hình iPad Pro thì họ đang cân nhắc đến việc sẽ dùng công nghệ màn hình trắng sợi cáp nano cho iPad Pro. Công nghệ này cho phép màn hình iPad Pro có độ đàn hơi cao hơn và hơn hết là việc phù hợp với tính năng Force Touch.

  [​IMG]
  ngoại giả, Apple sẽ bỏ công nghệ màn hình cũ là ITO nhờ thế mà các đối tác sinh sản thay màn hình iPad Pro sẽ tằn tiện được một lượng lớn kim loại hiếm. Qua đó thì phí tổn sinh sản sẽ giảm xuống, Apple sẽ là người hưởng lợi trong vấn đề này khi họ vừa giảm giá thành sản xuất màn hình iPad Pro lại vừa có thể tăng doanh thu cho mình.

  Một nhược điểm mà các đối tác của Apple đang gặp phải đó là khi dùng một công nghệ màn hình mới thì họ sẽ tốn thời gian rất nhiều trong quá trình nâng cấp dây chuyền sinh sản cũng như thể nghiệm. có nhẽ đây cũng chính là lý do khiến Apple phải dời lịch ra mắt iPad Pro đến đầu 2016.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24