Mất mạng bởi nhổ cùng lúc 10 chiếc răng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 4/10/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  MỘt người đại trượng phu 53 tuổi đã phải trả giá bằng cả tính mạng khi quyết định nhổ 10 cái răng một lúc.
  [​IMG]
  Ông Nevillie Gillespie, 53 tuổi sinh sống ở Tiverton, Devon, Anh. nha khoa uy tin
  Theo Mirror, ông Nevillie Gillespie, 53 tuổi, làm nghề lái xe tải ở thị trấn Tiverton, Devon, Anh đã tử chiến vài giờ sau khi tới trung tâm nha khoa Tiverton nhổ 10 cái răng.
  Theo anh trai của ông Neville, tên Harold Gillespie, 60 tuổi, ông được trả về nhà với bông băng chèn ngập miệng và vài giờ sau phát hiện ông Neville đã chết giả.
  Ông Harold chóng vánh gọi xe cứu thương mà vô ích, người em trai đã tử vong. Theo biểu đạt của nhân viên y tế khi tới cấp cứu cho ông Neville, ga trải giường của ông đầm đìa máu
  Người anh Harold chia sẻ rằng ông Neville rất tốt tính, ngay thẳng hiền hậu, có rất nhiều người chơi. Ông nói: "Tôi rất nhớ em trai. Con chó của Neville cũng rất nhớ chủ. Từ giờ tôi sẽ chăm nom nó thay em trai".
  ban đầu vì bị đau răng ông tìm đế bác sĩ nha khoa với ý định nhổ 4 cái răng. Theo nữ bác sĩ nha khoa rang su tham my Roya Doane, người nhổ răng cho ông Neville cho biết bởi vì lo cho sức khỏe của bệnh nhân và không muốn ông phải tốn thời gian khi thường xuyên phải lui đến phòng khám, nên bà đã đề nghị ông nhổ thêm 4 chiếc răng nữa.
  Ông Neville đã đồng ý và còn bảo nhổ thêm 2 chiếc nữa khiến ông bị đau. sau cuối, ông Neville đã đồng ý nhổ tổng cộng là 10 chiếc răng. Máu chảy rất nhiều. Bà nha sĩ Doane cũng chỉ dẫn ông Neville cầm máu bằng cách không nhổ máu ra do làm như vậy nó sẽ phá vỡ sự sinh ra cục máu đông. Tuy nhiên, ông Neville không tuân hành.
  sau cuối, nhân viên điều tra kết luận cái chết của ông Neville bởi vì mất nhiều máu sau khi nhổ răng. Đó là tai nạn ngoài ý muốn. Sự việc xảy ra từ tháng 1/2015, nhưng kết luận điều tra về vụ việc thì mới được đưa ra cuối tháng 9 vừa qua.