Toàn quốc Mật ong trị viêm xoang tốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhungle233, 12/12/15.

 1. nhungle233

  nhungle233 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  402
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1 thông báo gần đây của Đại học Y Nam California cho hay, mật ong có thể giúp giảm bệnh viêm xoang kinh niên do nó loại bỏ được những vi rút gây nên chứng bệnh này.
  Tham khảo thêm các bài viết chữa viêm họng cho bé , cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại phòng khám 709 giải phóng
  [​IMG]
  các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm trong Đại học Ottawa và phát hiện ra các “chiến binh tự nhiên” có ở mật ong có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn có ảnh hưởng nên căn bệnh viêm xoang. Mật ong trị viêm xoang tốt hơn sử dụng thuốc đề kháng thông thường.
  Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Ian Paul giảng giải về thông báo ví dụ sau, “Vi khuẩn không thể lớn mạnh được trong mật ong. đó là nguyên do khiến cho mật ong trở thành liều thuốc hiệu quả để chữa vết thương, hay các hiện trạng vết thương nhiễm khuẩn. đó cũng chính là lý vì các nhà khoa học nghiên cứu và nhận định được mật ong có thể loại bỏ vi sinh vật gây bệnh gây hội chứng viêm xoang 1 liệu pháp có hiệu quả”.
  Năm ngoái, giáo sư Paul và nhóm nghiên cứu của mình cũng đã hoàn thành 1 nghiên cứu khác cũng về mật ong, đây là nghiên cứu chứng tỏ mật ong là liều thuốc hữu hiệu chữa trị chứng ho ở bế.
  Mật ong là một một chất lỏng sệt sệt do ong mật và một số loài ong khác tạo ra bằng phấn hoa. Mật ong gồm 13-20% nước, 75-80% carbohydrate (glucoza, fructoza, and sucroza), một vài loại vitamin cũng ví dụ như một vài chất vô trùng. nhưng mà mà mật ong sẽ được sử dụng như 1 loại dược phẩm cổ truyền.
  Trước đây, một vài nhà khoa học người Canada bằng ĐH Ottawa đã nghiên cứu hiệu quả của mật ong trong việc trị chứng sổ mũi, cảm lạnh kinh niên trong mùa lạnh. những nhà nghiên cứu cho hay, lí do có ảnh hưởng phải chứng sổ mũi, cảm lạnh là vì một vài loại virus và vi rút sinh ra trong lúc trời lạnh.
  nhưng mà, khi mắc nhiễm vi sinh vật gây bệnh cảm lạnh, bạn cần phải dùng kháng sinh trị liệu, giả dụ ko bệnh có khả năng chuyển sang dạng kinh niên và năm nào bạn cũng nên chịu đựng nó. Và, theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, để chữa trị cảm lạnh, bạn hãy sử dụng mật ong. Mật ong sẽ là phương pháp hiệu quả thay thế cho kháng sinh trị liệu bệnh lý kinh niên này.