Toàn quốc Mất răng có còn là vấn đề nan giải

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 9/3/16.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mất răng có còn là vấn đề nan giải


  Những hữu ích của implant mang lại khi mất răng


  Khi hàm răng khỏe mạnh thì bạn sẽ chức năng ăn nhai khỏe mạnh thì bạn sẽ ăn uống thoải mái và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh. Một hàm răng bình thường sẽ có đủ 28 chiếc răng. Nhưng mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng là tổn thất cho hàm răng của bạn vì vậy bạn nên tìm giải pháp giải quyết để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

  Mỗi giải pháp phục hình thẩm mỹ đều có những đặc điểm riêng nhưng mà giải pháp trồng răng implant là giải pháp được giới chuyên gia nhận xét là giải pháp tốt nhất trong dịch phục hình răng giả.


  Sở dĩ giải pháp implant được đánh giá cao là vì bọc răng sứ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ có cấu tạo đặc biệt có hai phần: Thân răng và chân răng. Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ và phần chân răng được phục hình bằng trụ kim loại titanium lành tính.


  [​IMG]

  Một điểm mà bạn cần lưu ý sau khi mất răng nếu để tình trạng này kéo dài mà không có sự can thiệp thì có thể bạn sẽ có nguy cơ bị tiêu xương hàm. Trong số các giải pháp trồng răng giả có giải pháp implant sẽ giúp bạn tránh nguy cơ này vì đây là giải pháp có chân răng giả gần như răng thật.

  Ngoài ra giải pháp implant có tính chịu lực cao và độ bền rất cao vì vậy khi bạn chọn lựa giải pháp này bạn vừa có chiếc răng giả thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt. Trụ implant được làm bằng kim loại quý có thể sử dụng suốt đời.

  Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Dù bạn mất một răng hoặc nhiều răng vẫn được. Trường hợp mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm thì có thể bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant kết hợp cùng giải pháp cầu răng sứ.

  Giải pháp trồng răng implant là giải pháp có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên các bạn cần chọn trung tâm implant uy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng giả để tiến hành ca cấy ghép an toàn và thành công.