Toàn quốc Mất tự tin vì cắt mí mắt bị hỏng nặng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 23/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chào TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, mình 32 tuổi đã cắt mắt 3 lần, mắt mình hiện giờ rất xấu vì cắt mí mắt bị hỏng, mắt không nhắm kín lại được. Mình rất buồn, tự ti và hạn chế ra ngoài. Mình có tìm hiểu TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên về thẩm mỹ mắt nên mình muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Cám ơn bác sỹ. (Trang, Hà Nội)

  [​IMG]

  Mến chào chị Trang,

  Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên lại đòi hỏi độ chính xác cao, mức độ thành công phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề và thẩm mỹ của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Nếu không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn thì rất có thể gặp rủi ro sau phẫu thuật và sẽ mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa.

  ==> Mất tự tin vì cắt mí mắt bị hỏng [​IMG]

  Các trường hợp thường gặp khi cắt mắt bị hỏng:

  - Mắt bị trợn: Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân.

  - Mí mắt không đều: Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

  ==> Theo các Chuyên gia thì --- cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không [​IMG] và bao lâu thì đẹp.

  - Mí mắt bị sụp: Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân có thể là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa, để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.
   
: thammyvien