Mẫu đơn xin việc công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 5/4/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Nổi lên như một nghề hot nhất hiện nay, công nghệ thông tin thời kì số đang là sân chơi và công thức kiếm tiền của tất cả các bạn trẻ yêu công nghệ số. Tuy nhiên để xin việc được ở một chỗ làm uy tín, lương cao và có thể phát triển được hết khả năng của mình cũng như thăng tiến được thì không phải ai cũng có cơ hội.

  Vậy tại sao các bạn không lên đường trinh phục lĩnh vực này bằng một mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thông tin hay nhất, đảm bảo xin là được việc. Hàng triệu người đã thử, vậy bạn thì sao hãy tải ngay mẫu đơn xin việc công nghệ thông tin này về ngay nhé.

  Kính gởi Ông/Bà (tên người nhận)


  Tôi viết đơn này mong muốn được ứng tuyển cho vị trí chuyên viên công nghệ theo như mẫu quảng cáo tuyển dụng mà công ty ABC đăng trên website Vietnamwork. Tôi tin rằng mình sẽ có được những thách thức và cơ hội học tập khi đảm nhận vị trí này. Tôi cũng hiểu rằng mình sẽ có được những kinh nghiệm vô giá khi được làm việc tại một doanh nghiệp lớn nhất trong ngành công nghiệp điện tử này.

  Tôi hiện đã hoàn thành bằng Cử nhân của tôi về Công nghệ Thông tin (Khoa học máy tính) tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong 5 năm qua, tôi luôn hoàn tất các môn học chuyên ngành với điểm số cao nhất và nhận được học bổng của trường.

  Tôi đạt được thành tích học tập xuất sắc trong các môn học liên quan đến công nghệ thông tin. Tôi còn tham gia tích cực và góp phần tạo nên thành công lớn của một Dự án công nghệ thông tin vừa nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2015. Khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định và đã cho phép tôi tự tin có được thành công trong tất cả các khía cạnh của công việc liên quan đến công nghệ thông tin.

  Tôi tin rằng những yếu tố này, cùng với các nền tảng kiến thức và kỹ thuật về công nghệ, kinh nghiệm của tôi với các dự án đã từng đảm nhận, cộng thêm kỹ năng cá nhân như chủ động, sáng tạo, khả năng thích ứng và sẵn sàng học hỏi sẽ cho phép tôi để nổi trội trong vai trò của một chuyên viên công nghệ mà công ty đang tìm kiếm.

  Ông/Bà có thể dành thời gian xem hồ sơ của tôi và bảng điểm học tập được đính kèm theo thư này. Tôi rất mong muốn và luôn sẵn sàng để tham gia một cuộc phỏng vấn. Ông/Bà có thể thể liên hệ với tôi theo số điện thoại 091345**** hoặc email: tronghung@gmail.com.

  Trân trọng,

  Trần Trọng Hùng”
  Nguồn: http://maudonxinviechay.com/mau-don-xin-viec-cong-nghe-thong-tin/