Toàn quốc Mẫu đơn xin việc vào ngân hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi uyencdt, 27/7/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang chuẩn bị nộp hồ sơ vào ngân hàng và đang viết đơn xin việc. Sau đây là mẫu đơn xin việc viết tay vào ngân hàng chuẩn nhất hiện nay.


  Công việc ở ngân hàng là niềm mơ ước của các bạn trẻ hiện nay và đây là một trong những nghề khá hấp dẫn. Một phần là do công việc ngân hàng không quá vất vả và đặc biệt là bị hấp dẫn bởi mức thưởng tết cuối năm. Hãy chuẩn bị cho mình một đơn xin việc ngân hàng để nộp vào ngân hàng.

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  THƯ ỨNG TUYỂN

  Kính gửi : […Người liên hệ và tên công ty ứng tuyển…….]

  Tên tôi là : Nguyễn Văn A

  Ngày sinh : 1/1/1999

  Nơi ở hiện tại : [………………………]

  Trình độ chuyên môn: […..Nhập tên trường + Chuyên ngành – Có thể giữ hoặc xóa phần này…..]

  Tôi được biết [……công ty/ ngân hàng…….] đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí […….nhập vị trí ứng tuyển…….] Với kinh nghiệm [..… năm] làm ngân hàng và những kỹ năng luôn được trau dồi, Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực và trình độ phù hợp để đảm nhiệm tốt vị trí trên. Vì vậy tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Công ty/ ngân hàng.

  [Nêu quá trình học tập, làm việc, kĩ năng bạn nghĩ là nó sẽ giúp bạn trở thành ứng viên phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển. Lưu ý phải đọc kỹ bản mô tả công việc để viết sao cho hợp lý bạn nhé.]

  Nếu được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của [………….] Tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy định, cố gắng tốt nhất hoàn thành công việc được giao, không ngừng học hỏi để đóng góp một phần vào sự thành công chung của toàn công ty/ ngân hàng và phát triển bản thân.


  Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Trên là đơn xin việc tiếng việt vào ngân hàng chuẩn nhất , ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.