Máu kinh ra ít và các điều cần biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 26/8/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máu kinh ra ít và các điều cần biết

  Thế nào gọi là máu kinh ra ít?

  Thông thường một chu kỳ ngày đèn đỏ thường có chu kì khoảng 28-32 ngày, cấp độ hành kinh khoảng từ 3-7 ngày, lượng máu hành kinh dính mất đi khoảng 60-80ml.

  Ở những bạn gái có cấp độ “đèn đỏ” dưới 3 ngày và lượng kinh nguyệt ít hơn 20ml thì gọi là ngày đèn đỏ ít. máu kinh quá ít có thể là ảnh hưởng của sự căng thẳng não bộ, suy nhược thân thể ... Nhưng nó cũng có thể là triệu chứng cảnh báo bệnh lý nào đó trong cơ thể phụ nữ .

  [​IMG]

  Nguyên nhân ngày đèn đỏ ra ít là vì đâu?

  dấu hiệu máu kinh ra ít có thể khởi đầu từ nhiều lý do , trong đó phải kể đến những nguyên nhân sau:

  -Niêm mạc tử cung bong ra khác thường , hoặc bởi vài bệnh lý ở dạ con như u xơ tử cung , viêm cổ tử cung ... làm cho .
  -những bạn gái bị bệnh lý ở buồng trứng, hành kinh nhưng không có dấu hiệu rụng trứng. Khi không rụng trứng, có sự thay đổi oestrogen có thể gây bong một số mảnh nội mạc dạ con bé nên chỉ nhìn thấy một lượng ít máu.

  Không chỉ vậy , nguyệt san ra ít còn do một vài tác nhân không lưu tâm như chế độ ăn không hợp lý , hao hụt chất đạm, thiếu vitamin, chủ yếu là nhóm vitamin có liên quan trực tiếp đến sinh hoạt nội tiết sinh dục (vitamin E, C và A), do lý do tinh thần áp lực, căng thẳng hay không để ý vệ sinh trong thời điểm máu kinh , bị lạnh,…

  máu kinh ít là dấu hiệu của biểu hiện rối loạn nguyệt san

  Rối loạn kinh nguyệt là một trong những căn bệnh phổ biến không chỉ gặp ở vài chị em đang lớn mà cả các phái đẹp đã có gia đình cũng không phòng tránh khỏi. triệu chứng là trại thái chu kỳ ngày đèn đỏ không đều, hành kinh không đúng chu kỳ, lượng kinh nguyệt có nguy cơ ra quá ít hoặc quá nhiều, kinh nguyệt có màu lạ.
  Chu kỳ máu kinh có hậu quả trực tiếp đến khả năng sinh nở của người chị em . Khi người thiếu nữ mắc đảo lộn nguyệt san thì nhiệm vụ sinh sản cũng dính đe dọa . cho nên khi có dấu hiệu đảo lộn ngày đèn đỏ cần đi xét nghiệm ở các bệnh viện chuyên khoa uy tín để được chữa trị .