Hà Nội Mẫu mã,màn hình Motorola E4 Plus

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi didongsoc2, 10/11/18.

 1. didongsoc2

  didongsoc2 New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/18
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  ngoài mặt ưa nhìn, đầm tay
  đầu tiên, điều mình ấn tượng bởi khả năng hoàn thiện của máy ổn và rất khó để nhìn thấy đây là một vật dụng với thể toá rời nắp lưng. Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu nhưng Moto E4 Plus cho phép toá nắp lưng đế các bạn thay thế SIM và thẻ microSD.


  Máy hơi bầu bĩnh và cục mịch tựa như 1 hòn sỏi cộng những khía cạnh bo cong hơi phổ biến, ấn tượng nhất là cụm camera tròn - to - đen ở mặt lưng.

  [​IMG]
  Cảm giác cầm nắm khá thoả thích, đầm tay chứ không quá nặng nài. Có một dòng máy giá rẻ mang pin khủng, Moto E4 Plus đáp ứng vừa đủ các kì vẳng của mình.

  Xem thêm: giám định chi tiết Moto Z2 Play: Thế này mới gọi là chất!

  Màn hình làng nhàng mang độ phân giải HD, vân tay rất nhạy
  Được đồ vật màn hình 5.5 inch, bảo kê bởi kính cường lực bo cong 2.5D nhưng Moto E4 Plus chỉ sở hữu độ phân giải giới hạn lại ở HD, khá thất vọng nhẹ có giá thành của máy.

  [​IMG]
  tuy nhiên tấm nền IPS Moto E4 Plus đem đến khả năng hiển thị hơi, góc nhìn ổn cộng màu sắc chân thực. Khi sử dụng ngoài trời thì khá khó chịu một tí, do độ sáng tối đa chỉ có 395 nits mà thôi.

  [​IMG]
  Điểm đáng khen chính là cảm biến vân tay 1 chạm cực kì nhạy dù tay mình hay ra mồ hôi. Ngoài ra, nút home dạng cảm ứng lõm xuống có thể sử dụng đồng thời như phím back - đa nhiệm trong cài đặt Moto.