Toàn quốc Mẫu phụ kiện đá thạch anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangsuc, 26/10/15.

 1. trangsuc

  trangsuc New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Bạn có thể thửđộ thật của chúng khi cần phân biệt với hàng giả bằng cách xem độ mát lạnh của đá khi áp chúng vào má.

  Đá thạch anh được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím, xanh rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sửđã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức và biết đến khả năng chữa bệnh của nó.


  Màu thạch anh nhẹ nhàng mang cảm giác dễ chịu cho con người có tác dụng làm thay đổi tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp họ hài hòa hơn trong các mối quan hệ trong cuộc sống, trở thành con người thân thiện, cởi mở hơn.

  [​IMG]


  [​IMG]
  vong thach anh xanh


  Người kinh doanh đeo vòng tay hồng sẽ buôn bán có duyên, giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng an tâm vàít so sánh sản phẩm của mình với sản phẩm khác.

  Đá Thạch anh giúp tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo cho con người.

  Ngoài ra shop còn rất nhiều loại đá quý như với nhiều mẫu đa dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu làm trang sức hay vat pham phong thuy phù hợp nhu cầu phong thủy của bạn