Toàn quốc Màu sắc sofa trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arrigato, 1/7/16.

 1. arrigato

  arrigato Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bảng màu của ghe sofa không những ảnh hưởng tới cá tính khu vực ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới sự giao hòa, cân bằng tronng phong thủy. do vậy lựa chọn màu sơn của ghế có vai trò rất nhu yếu.
  Phong thủy là điều không thể thiếu được trong phân bổ và hình thức của một chung cư, nó ảnh hưởng tới sự tương xưng, tương khắc với nhau. Trong đó ghế sofa được xem là nội thất nơi tiếp khách chính nên việc lựa sắm màu sơn sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh của chủ hộ.

  [​IMG]
  bảng màu ghế sofa cho người mệnh hỏa
  Trong thuyết ngũ hành, mỗi màu sắc có mối liên lạc tương xưng và tương khắc với nhau và màu sơn tượng trưng cho người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím bởi thế lúc lựa sắm ghế sofa cũng như thiet ke noi that bạn nên ưu tiên cho các màu sơn này. Ngoài ra theo phong thủy thì mộc sinh hỏa bởi thế bạn có thể mua màu xanh lá cây và tránh chọn những màu đen, xanh nước biển vì hỏa khắc mộc (nước dập lửa).

  [​IMG]
  mua màu ghế sofa cho người mệnh Mộc
  Theo thuyết phong thủy cho rằng việc lựa tậu bảng màu ghế sofa ảnh tưởng tới năng lượng và hòa khí trong tổ ấm. Lựa chọn được màu sơn đúng sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, sức khỏe tốt và có nhiều thuận lợi.

  [​IMG]
  Đối với những người mệnh mộc sắm màu tương sinh như màu xanh láy cây hoặc màu đen. Bạn có thể dùng màu đen vì thủy sinh mộc (nước nuôi cây) một chút nhấn nhá màu đen sẽ làm cho diện tích nơi tiếp khách thêm tiêu biểu. Và khi lựa tậu ghế sofa nên giảm thiểu màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.


  [​IMG]
  liền kề đó bạn có thể pha chế nội thất hay lựa sắm sofa với những đường viền liên quan đến có cây hoa lá điều này sẽ giúp cho khoảng không được bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên hơn.
  màu sắc ghế sofa cho người mạng thủy.
  Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh thủy, vì vậy lúc lựa chọn bảng màu này bạn có thể ưu tiên và sử dụng nó, đặc thù giảm thiểu màu vàng, cam, màu đất bởi thủy khắc thổ ( đất chặn nước ). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tông màu tương sinh như màu vàng, trắng mà ánh kim vì kim sinh thủy.

  chọn màu ghế sofa cho người mệnh Kim
  Cũng giống như những mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với các tông màu khác. Việc lựa tậu ghế sofa cho những chủ hộ mệnh kim thường theo hướng phá cách và mộc mạc, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được tậu lựa trong khu vực nơi tiếp khách này. Kim khắc hỏa vì vậy tránh dùng màu đỏ, hồng tím trong phòng tiếp khách.

  [​IMG]
  tông màu cho người mệnh thổ.
  Theo thuyết phong thủy thì gam màu tượng trưng cho bản mệnh này là màu nâu đất, vàng và hỏa sinh thổ nên sắm ghế sofa màu đỏ, hồng, tím sẽ cực kỳ sở thích. Và không nên tận dụng màu xanh lá cây bởi thổ khắc mộc ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất).


  [​IMG]
  Như vậy ghế sofa được xem là đồ trang trí trong nhà chính trong phòng khách,nó không các đóng góp và làm cho diện tích tiện nghi, hoành tráng hơn mà còn ảnh hưởng tới kinh tế, sức khỏe của mỗi tổ ấm. ngày nay do go noi that cũng thay đổi nhiều mẫu ghế sofa nơi tiếp khách với nhiều tông màu khác nhau giả dụ bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com