Toàn quốc Màu sơn nào sẽ được sử dụng nhiều nhất trong nội thất trong năm 2017?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huong1102, 1/10/16.

 1. huong1102

  huong1102 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo doanh nghiệp sơn và chất phủ AkzoNobel, Xanh Denim được dự báo sắp là màu sắc được dùng nhiều nhất cho sự công trình nội thất, thời trang, công nghiệp mỹ thuật… Tại Năm 2017.
  Màu sơn nào sẽ được sử dụng nhiều nhất trong nội thất trong năm 2017?

  Xanh Denim sẽ là màu của vào năm 2017

  Chiều 30/9, trong chương trình “Xu hướng Màu sắc- Colour Futures 2017, nhãn hiệu sơn Dulux thuộc doanh nghiệp AkzoNobel Việt Nam đã ban bố Tiên đoán những thiên hướng màu sắc và giới thiệu màu của vào năm 2017.

  Theo đó, tông màu xanh được kỳ vọng sẽ xuất hiện nay ở khắp nơi những năm tới chính là Xanh Denim. Đó là những hòa trộn tinh tế của nhan sắc xám và xanh, biến hóa nhuần nhuyễn trong từng cảnh ngộ dùng khác nhau để Chế tạo những môi trường sống tươi mới như không gian sống trong những Tiến độ thanh toán Chung cư An Bình City

  Nói về các phối hợp của dung nhan xanh và xám trong màu của Ở năm 2017, ông Jeremy Rowe, tổng giám đốc Sơn trang hoàng AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á & Trung Đông giảng giải, xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu dung nhan nhẹ nhàng và thư giãn. Xanh Denim là màu sắc đẹp ăn nhập nhất để biểu thị cuộc sống dưới một góc mới bởi tông màu này dịch chuyển một vài bí quyết nhẹ nhàng từ màu xanh chàm đậm sang một dung nhan thái nhẹ nhõm hơn như màu xám khói.

  “Xanh Denim và bảng màu bổ sung sẽ làm cho bức tường của bạn nổi bật một mẹo đầy thẩm mỹ. Từ bảng màu này, bạn độc quyền thể chọn ra một tông màu thích hợp với sở thích và cá tính của mỗi người”, ông Jeremy Rowe nói.

  Đại diện tổ chức cũng cho biết thêm, Xanh Denim khi kết hợp với các tông mà sáng sẽ mang lại cảm giác sảng khoái và thoáng đạt. Trong khi đó, khi đi với sự tông màu tối chắc làm cảnh quan trở thành nhiều cảm xúc hơn như Thông Tin Về Dự án Thanh Hà

  Ngoài màu sắc đẹp của Ở năm, chủ đề xuyên suốt của Ở năm 2017 với tên gọi Cuộc sống dưới góc nhìn mới, còn được diễn đạt trong 4 khunh hướng chính, gồm lãng mạn cùng tự nhiên, cái tôi cá nhân vì cộng đồng, văn phòng tại gia, sang trọng tinh tế.