Mẫu thiết kế nhà yến tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 26/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Để có một ngôi nhà yến đẹp và thành công cho năng suất kinh doanh bạn được tăng cao. Có một số bạn còn thắc mắc "tôi phải làm gì để yến ở số lượng nhiều" điều này còn phải phụ thuộc vào ngôi nhà của bạn. Nên Nội thất phú lộc chia sẽ và tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến đáp ứng đúng yêu cầu nguyện vọng của các bạn. Hiện nay các mẫu thiết kế rất hiện đại theo kiểu nuôi chim yến, để có một nhà yến đúng theo nhu cầu thì bạn cần đáp ứng: kiểu nhà trệt, nhà cấp 4, cao tầng, tường 20-25cm, ưu điểm của mái chống nóng hiệu quả như Mẫu thiết kế nhà yến tại đà nẵng...

  [​IMG]

  Thiết kế nhà yến cũng còn phụ thuộc vào kinh tế nhà bạn,tùy từng vùng miền, khí hậu gần biển, cho nên mới có thể thi công những căn nhà yến khác nhau và phù hợp nhiều khu vực bạn ở. Vừa hợp với túi tiền của bạn mà vẫn chắc chắn được đầy đủ các tiện nghi của ngôi nhà. Nếu xây dựng đúng các yếu tố như ánh sáng, không gian, thoáng khí thì chắc chắn dịch vụ của bạn sẽ thành công.

  [​IMG]

  Nội thất đẹp Đà Nẵng chia sẻ, bạn đang ở Đà Nẵng muốn kinh doanh công việc này thì rất có tiềm năng, vì điều kiện khí hậu tốt cùng vùng biển bao la, nên rất thích hợp cho việc kinh doanh nuôi yến lâu dài.

  Qua những tìm hiểu từ Nội thất phú lộc thì nhận định lượng chim yến tại các khu vực trên muốn xây nhà nuôi yến là rất khả thi và là khu vực có nhiều chim sinh sống. Đó là điều kiện cần để làm nhà nuôi yến. Tuy nhiên mô hình nuôi chim yến không như những mô hình nuôi các con vật khác, càng về sau cần phải cải tiến về mọi mặt cho nhà yến như:kỹ thuật xây thô, thiết kế phòng phù hợp theo từng thời kỳ, cải tiến công nghệ cũng như tối ưu các hệ thống thiết bị trong nhà yến.

  Nên việc sử dụng các nội thất để Tạo môi trường an toàn, lành mạnh trong nhà yến. Tạo cảm giác tin tưởng cho chim yến định cư lâu dài. Nên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng khi quyết định chọn vật liệu nào để giúp bạn kinh doanh tốt hơn nuôi chim yến, tốt nhất các bạn nên sử dụng gỗ vừa giảm chi phí vừa bền theo thời gian.

  CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ LỘC

  Địa chỉ: Đường số 3 - KCN Hòa Cầm - P. Hòa Thọ Tây - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng
  Tel/Fax : 05113 783 793 - Mobile : 0983 597 595 - 0934 726 479

  Website : Thi công nội thất Đà Nẵng