Toàn quốc MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐANG ƯA CHUỘNG

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 6/8/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay , các quán cafe nhỏ đẹp mọc lên san sát nhau tại các thành thị lớn nhưnglượng cung vẫn không đủ cầu đối với các thành thị có mật độ dân cư đông đúc. Tuy nhiên chúng ta nhận thấy một nghịch lý của các quán cafe là: có quán cafe thì rất đông khách và có lúc thưa khách, chỗ ngồi nhưng có những quán cafe lại không có người ngồi? Điều quyết định lượng khách vào quán cafe của bạn có khá nhiều nhưng ở đây tôi chỉ bàn đến việc thiết kế và xếp đặt không gian quán cafe.

  [​IMG]

  Vì mỗi khách hàng của chúng ta đều có sở thích chung là uống cafe nhưng điểm khác nhau ở đây là sự thưởng thức cafe. Điều quyết định đến yếu tố thưởng thức ở đây bị tác động bởi hoàn cảnh và không gian quán cafe. Đơn cử như có người thích uống cafe ở vỉa hè để cảm nhận sự sô bồ của cuộc sống , có người lại thích không gian quán cafe yên tĩnh , có người lại thích không gian tự nhiên. Vì vậy , quán cafe thường được chia thành 3 loại: quán cafe văn phòng , quán cafe nhà vườn , quán cafe không theo 2 loại trên.

  Để kết hợp cả 3 loại không gian quán cafe trên dường như rất khó cho một quán cafe có diện tích nhỏ và việc thiết kế không gian quán cafe cũng trở nên khó hơn. Tùy thuộc vào vị trí bạn đặt quán cafe bạn nên chọn cho mình một loại quán cafe nhỏ đẹp ăn nhập. Ví dụ: Nếu quán cafe của bạn được đặt tại trọng tâm có nhiều văn phòng làm việc thì bạn nên lựa chọn quán cafe theo kiểu quán cafe văn phòng.
  Thiết kế quán cafe không phải là một vấn đề giản đơn , nó mang tính chiến lược cho quán cafe của bạn có kinh doanh tốt hay không. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng ta đã sưu tầm một vài mẫu không gian quán cafe để các bạn có thể tham khảo thêm. Các bạn cũng có thể liên hệ với Morehome chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe tốt nhất.