Toàn quốc Mẫu tủ bếp không bị mối mọt phá hoại có tuổi thọ cao

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 25/3/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ bếp gỗ đặc biệt khiến cho bằng gỗ tự dưng như tủ bếp gỗ sồi,tủ bếp giáng hương hay tủ bếp gỗ xoan đào... thường dễ bị mối mọt phá hoại sau 1 thời gian sử dụng.Con người đã từng sử dựng đông đảo cái hóa chất độc hại để cái bỏ những lo ngại của mình về loài mối. Trên thực tế, các hóa chất không giúp ích được phổ biến mà còn ảnh hưởng xấu đền sức khỏe và môi trường.Dưới đây là các lời khuyên hữu ích để bạn có thể kiểm soát những loài côn trùng gây hại cho tủ bếp gỗ nhà bạn
  một. tránh tiếp xúc với nước
  Đừng bao giờ làm ướt tủ bếp gỗ tự dưng vì ấy là nguyên nhân lôi kéo lũ mối. trường hợp bạn thấy trên ấy với các biểu hiện của loài mối trên đồ bếp, hãy phơi nắng liên tục trong vài ngày, mối mọt sẽ chết hoặc tự động bỏ đi.
  2. Phơi nắng
  Đồ gỗ đặt dưới ánh nắng mặt trời siêu dễ dàng trong công việc kiểm soát mối hầu hết. buộc phải phơi nắng tối thiểu 2 – 3 tháng/lần. Bạn chỉ buộc phải đặt đồ gỗ ở nơi có phổ biến ánh sáng nhất, với thể là ngoại trừ sân hoặc ban công. Đây là bí quyết thấp nhất để tránh được các dòng côn trùng với hại cho đồ gỗ trong gia đình bạn.

  3. Quét/phun sơn
  sử dụng sơn để chống mối cho đồ gỗ nội thất cũng là một bí quyết hơi hiệu quả. các đồ nội thất được phun, quét sơn thường ít bị mối mọt hơn các chiếc đồ gỗ thông thường.

  4. Đánh véc-ni
  Đánh véc-ni để bảo vệ đồ gỗ khỏi loài mối. Việc bạn quét 2 – 3 lớp véc-ni lên đồ nội thất vừa có thể ngăn mối rất hiệu quả, ko kể ra còn làm cho tủ bếp gỗ khi không của gia đình bạn bóng bẩy như mới.

  5. sử dụng tinh dầu cam
  Tinh dầu cam là một sản phẩm diệt mối hữu hiệu. Bôi tinh dầu cam lên tủ bếp gỗ để xóa sổ và ngăn chặn cuộc xâm lược của mối. Bạn sở hữu thể tậu sắm tinh dầu cam ở các địa chỉ bán đồ xây dựng, diệt côn trùng hoặc siêu thị…
  6. tiêu dùng axit boric

  Đây là một phương pháp trị mối và bảo vệ nội thất gỗ cực kỳ hiệu quả. Chỉ buộc phải đổ dung dịch axit boric có nước vào trong 1 ống kim tiêm và bơm dung dịch trực tiếp lên những vị trí xuất hiện dấu vết xâm lược của mối. Axit boric có khả năng giết chết lũ mối liền.
  7. dùng bột hàn the
  Pha trộn bột hàn the với nước theo chỉ dẫn trên bao bì. Phun dung dịch hàn the vào gỗ và để khô hoàn toàn. Lặp lại một vài lần sau các trận mưa lớn để duy trì hiệu quả chống mối của bột hàn the.

  8. sử dụng dầu hỏa
  sử dụng dầu hỏa vẩy vào các chỗ bị mối đục khoét thì không những chỉ giúp diệt mối hiệu quả mà các loài côn trùng khác cũng giảm thiểu xa. Nhưng nhược điểm của biện pháp này là sử dụng dầu hỏa thường lưu lại mùi khó chịu. Trước lúc áp dụng biện pháp này, bạn hãy sắp xếp lại đồ đạc trong gia đình để hạn chế bị ảnh hưởng sở hữu mùi khó chịu và hãy bí quyết ly dầu hỏa mang trẻ nhỏ.
  9. dùng keo trám kẽ hở

  Keo trám kẽ hở dùng để niêm phong các vết nứt trên đồ gỗ bên cạnh nhà cũng như ở bất cứ vị trí tiếp xúc nào giữa bề mặt bê tông có gỗ.
  10. tiêu dùng ớt tươi
  Bạn có thể xắt nhỏ ớt tươi ra, cho vào một chiếc bát nhỏ và để sắp những nơi với mối mọt hay xuất hiện. Như vậy bạn sẽ giảm thiểu được mối mọt xuất hiện ở các nơi mà bạn ko mong muốn.
  11. Lập hàng rào cát
  Thay thế đất kế bên nền nhà bằng một hàng rào cát vì mối không thể đào đường hầm qua cát. Hàng rào cát cần mang chiều rộng tối thiểu 40 cm và cao 10 – 15 cm.
  bên cạnh những phương pháp chống mối trên ,bạn có thể mua đến Quốc Cường để được tư vấn những chiếc tủ bếp với khả năng chống lại mối mọt ví dụ như tủ bếp Acrylic và còn nhiều cái tủ bếp khác nữa.