Toàn quốc Mẫu tủ hồ sơ chuyên dùng văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 7/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  178
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mẫu tủ hồ sơ chuyên dùng văn phòng
  Hòa phát thương hiệu sản xuất sản phẩm nội thất văn phòng hàng đầu nhiều năm liền với các mẫu bàn, tủ, ghế….sản xuất giây chuyền hiện đại chất liệu gỗ được kiểm định chất lượng. Và đối với mẫu tủ hồ sơ cũng không ngoại lệ thiết kế cho ra mẫu mã sản phẩm hiện đại tốt nhất.
  Lợi ích của tủ hồ sơ văn phòng
  Để văn phòng của bạn ngăn nắp và gọn gàng thì không thể thiếu tủ hồ sơ. Tùy theo số lượng nhân viên trong phòng mà lựa chọn loại tủ có nhiều ngăn hay ít ngăn.
  Tủ hồ sơ văn phòng dù nhỏ hay lớn đều phải đảm bảo được tính năng sử dụng là sắp xếp tài liệu giúp nhân viên xử lý hồ sơ một cách thuận tiện, nhanh chóng. Với phòng làm việc nhiều nhân viên, nên sử dụng loại tu van phong được thiết kế dạng modul để có thể ghép nối với nhau nhằm tăng tiện tích mà không tốn quá nhiều diện tích. Những hồ sơ quan trọng để trong ngăn có khóa an toàn, còn những tài liệu hàng ngày thì để trên kệ, vừa trưng bày vừa thuận tiện khi lấy.
  Hiện nay chúng tôi Siêu thị nội thất 256 chuyên cung cấp các loại mẫu tủ chuyên dùng cho văn phòng của hai thương hiệu Hòa Phát và Nam Sông Tiền. sản xuấ mẫu tủ với chất liệu và kích thước khác nhau. Như những mẫu tủ gỗ , tủ sắt chuyên dùng cho văn phòng.
  [​IMG]
  Cách chọn tủ văn phòng
  Dùng tủ hồ sơ nên có nhiều ngăn, đó là các mẫu tủ đứng có nhiều ngăn phía trên và có hộc tủ phía dưới. Mỗi ngăn có kích thước phù hợp với từng loại tài liệu (thông thường là 28cm x 35cm). Dùng tủ hồ sơ treo trên tường: Trong văn phòng có không gian nhỏ, chúng ta nên dùng tủ tài liệu treo trên tường. Loại tu go tài liệu treo gọn nhẹ có thể giải quyết được một lượng lớn tài liệu.
  Mọi thông tin chi tiết đặt hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
  Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.6283.6287
  Di động: 0908 758 256