Toàn quốc Máy bắn cá- trò chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi viphangtot, 5/4/16.

 1. viphangtot

  viphangtot Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  18
  Với chương trình hấp dẫn và giao diện trên cả tuyệt vời, mẫu mã thay đổi theo từng phiên bản và phần mềm cập nhật từng ngày,máy bắn cá đang trên đà trở thành máy chơi game hot nhất trên thị trường trò chơi điện tử hiện nay.
  [​IMG]
  Bắn cá là trò chơi cho mọi lứa tuổi.
  Nếu như các trò điện tử khác đều có giới hạn độ tuổi. Thì game máy bắn cá hầu như ai cũng có thể chơi. Thiết lập đơn giản, rất dễ hiểu và dễ chơi, từ người lớn đến trẻ nhỏ, từ trai đến gái cũng đều ngồi vào điều khiển tay cầm và bấm nút để bắn cá.
  Nếu bạn có thời gian vòng quanh các khu giải trí ở trung tâm thương mại hay siêu thị ngày nay thì không khó để nhìn thấy xung quanh các bàn máy bắn cá bao giờ cũng đông đúc, người xem người chơi cùng những tiếng hò reo phấn khích. Bên cạnh đó, không chỉ ở thành phố lớn, mà loại game này còn du nhập cả về các miền quê, thôn xã, và lôi cuốn được khá nhiều người.
  [​IMG]
  Máy bắn cá gồm từ 6 đến 10 người. Nó là một trò chơi với chủ đề đại dương, có đơn vị tính là điểm đạn, tức là với mỗi viên đạn bắn ra nếu cá chết thì bạn sẽ thu được về số đạn tương đương.
  Với mỗi loại cá sẽ có một ghi chú nhất định. Các loại cá thường: Các con từ 2 – 10 điểm đạn, cá lớn như cá đuối 20 điểm đạn, cá mập là 30 điểm đạn. Cá tiên: Cách tính điểm lại khác nhau đối với mỗi màu cá tiên hồng 2 – 10 điểm, cá tiên xanh 10 – 20 điểm, cá tiên đỏ 10 – 30 điểm. Đặc biệt với cá tiên lớn số điểm chẵn chục từ 50, 60 … đến 150 điểm. Con rồng là loại cá sẽ xuất hiện cuối cùng trong một ván cũng là con nguy hiểm nhất có điểm đạn là 200.
  [​IMG]
  Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ phải mua một khoản xu nhất định để nạp vào máy. Sau đó,người chơi sẽ chọn súng bằng cách sử dụng nút điều khiển, nhấn nút bắn khi xác định được mục tiêu. Có 7 mức độ đạn với mức năng lượng khác nhau, người chơi có thể chuyển đổi giữa chúng ở bất kì giai đoạn nào của trò chơi bằng cách đẩy nút “vũ khí” để thay đổi.
  Cũng do khả năng thu hút người chơi mà ngày càng nhiều nơi kinh doanh loại hình trò chơi này. Với mức thu nhập cao, rất nhiều người đã hùn tiền vào để muamáy bắn cá nhập khẩu về kinh doanh. Tuy nhiên do tính may rủi cao nên một vài nơi đã biến tướng trò chơi giải trí này thành nạn cờ bạc khó kiểm soát gây ảnh hưởng đến những của hàng kinh doanh đúng pháp luật.