Toàn quốc Máy bộ đàm bán buôn giá sỉ và lẻ trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi copacs, 21/8/15.

 1. copacs

  copacs Member

  Tham gia ngày:
  19/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bộ đàm - Với những hình trang trí siêu nhân Astroboy mèo Tom hay mèo Hello kitty, bé thỏa sức tưởng tượng, hóa thân thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, tạo môi trường hiện thực cho những ước mơ của bé.

  [​IMG]

  bộ đàm HYT Hiệu suất hoạt động của máy bộ đàm Walkie Talkie có thể bị ảnh hưởng bỏi cấu trúc và các thiết bị xung quanh. ( khi bạn sử dụng mà bị rè do nhiễu sóng,có thể là do một số các thiết bị điện xung quanh gây nên). Vì vậy, để hoạt động hiệu quả 1 cách tốt nhất, bạn nên sử dụng máy bộ đàm Walkie Talkie trong một không gian mở.
  TK-2107/3107 là sự đảm bảo về hiệu năng hoạt động tuyệt đối trong các điều kiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C/D/E về chống va đập, rung, độ ẩm, bụi và mưa nhỏ. Với khung bằng nhôm đúc, vỏ thiết kế với các miếng đệm, bộ nối ăngten SMA khiến cho máy bộ đàm này rắn chắc khác thường ..mang lại sự dịch vụ tin cậy trong nhiều năm.
  mua máy bộ đàm ở đâu Tắt/ mở máy: Xoay theo chiều kim đồng hồ nút nằm phía bên tay phải trên đầu máy. Ngoài ra, đây cũng là nút để tăng/ giảm âm lượng cho phù hợp. Tùy chọn kênh tần số: Máy bộ đàm làm việc dựa trên nguyên tắc 2 máy phải hoạt động cùng một tần số. Có 16 kênh tần số có thể tùy chọn, xoay theo chiều kim đồng hồ nút nằm bên trái phía trên đầu máy để tăng/giảm kênh tần số.
  Chi tiết sản phẩm hãy liên hệ đặt mua theo số điện thoại: 097.4444.097