Máy bơm chìm ntp ở hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi boyson, 18/7/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài các thương hiệu máy bơm chìm của Ý, Nhật được sử dụng nhiều thì bơm chìm Đài Loan với mức giá rẻ nhưng chất lượng cao như NTP cũng đang trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường. NTP là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Máy bơm nước NTP là một trong những loại được phổ biến nhất trên thị trường máy bơm nước. NTP là sản phẩm máy bơm giá mềm nhưng chất lượng thì không hề thua kèm bất kì nhãn hiệu nào, không chỉ vậy máy bơm nước NTP được biết đến với nhiều tính năng như có kích thước gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, tiết kiệm điện, ít tiếng ồn. Máy bơm có công suất bơm mạnh, đông cơ sử dụng được cung cấp từ nhiều thương hiệu trên thế giới như Teco là động cơ được nhiều người ưu chuộng.

  [​IMG]

  Máy bơm nước NTP cũng rất đa dạng chủng loại như: máy bơm tăng áp, bơm bánh răng, bơm chìm hút bùn và nước thải, bơm ly tâm, bơm dầu, bơm tự hút, bơm tưới tiêu,…

  Đối với dòng bơm chìm bạn có thể dễ dàng loại bơm sử dụng cho mục đích của mình như máy bơm chìm hút nước thải NTP được sử dụng cho nước thải sạch, nước thải rác, nước thải công nghiệp, máy bơm chìm hút bùn NTP thích hợp cho chất lỏng như bùn loãng của ao hồ, hố móng trong công nghiệp xây dựng, ngoài ra còn có loại bơm chìm hiếng khoan sử dụng cho giếng có độ sâu lớn.

  Khi mua, lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng loại và mục đích sử dụng riêng của nó: như bơm nước sạch khác với bơm nước thải, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Không thể dùng loại bơm nước sạch cho bơm bùn vì thiết kế máy bơm không hổ trợ dễ gây hỏng máy. Vì vậy trước khi chọn mua loại bơm chìm phù hợp cần chú ý đến chất lỏng cần bơm là gì.

  Máy bơm chìm nước thải NTP có giá thành mềm nhưng lại đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau như loại có phao, không phao, loại bằng nhựa, gang, inox.

  Ứng dụng của bơm chìm NTP:

  - Hút nước thải, rút nước tầng hầm cho hộ gia đình và bãi đậu xe.

  - Hút nước để vệ sinh hòn non bộ, công trình nghệ thuật nước...

  - Hút nước để tưới tiêu, xịt rửa chuồng trại và vật nuôi

  - Dùng để rút nước ở nơi trũng trong sân golf, rút và thay nước hồ bơi, rửa xe...

  - Công trình xử lý nước thải, cải tạo cầu cống, môi trường

  - Công trình xây dựng, thi công.

  - Hút nước công trình chăn nuôi, tưới tiêu ao hồ, trồng trọt.

  - Chống ngập mùa mưa cho các hộ gia đình, công trình trường học, công sở.  - Đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, hòn non bộ...