Máy bơm chìm nước thải đài loan

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi boyson, 18/7/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Khi nhắc đến dòng máy bơm chìm hút nước thải chắc hẳn ai cũng đều biết đến vai trò của chúng là dùng để xử lý nước thải,có cấu tạo và đặc điểm khác hoàn toàn với loại máy bơm trục ngang đặc cạn mà chúng ta vẫn thường sử dụng hằng ngày. Được thiết kế chủ yếu trục đứng, hoạt động tốt khi được đặt chìm dưới nước, do đặc thù phải hoạt động nhiều trong nước do đó động cơ của bơm sẽ đượ bảo vệ trong một khoang kín được cách ly hoàn toàn với nước. Giúp máy luôn hoạt động hiệu quả mà không gây rò rỉ hay sự cố về động cơ, mặt khác thông thường các loại bơm chìm giải nhiệt bằng nước nên dù có hoạt động hàng giờ thì vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Do nhu cầu sử dụng phổ biến mà chúng ta có thể chọn máy bơm chìm hút nước thải APP của Đài Loan hoặc máy bơm chìm hút nước thải Mastra của Trung Quốc. Đều là hai thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất máy bơm đặt chìm, giá thành tương đối rẻ công với chất lượng tốt khiến nhiều người sử dụng rất hài lòng.

  [​IMG]

  Tóm lại dù bạn lựa chọn máy bơm chìm hút nước thải APP hay máy bơm chìm hút nước thải Mastra thì cần phải tham khảo ý kiến chuyên môn để có thể mua được sản phẩm mình cần.

  Máy bơm nước thải được sử dụng nhằm xử lý trong các công trình công cộng, khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại, bệnh viện, ...

  - Trong ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.

  - Trong ngành công nghiệp hóa chất, xi mạ, in ấn, bao bì, dệt nhôm.

  - Bơm nước thải chế biến thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.

  Đối với nước thải công nghiệp có đặc tính riêng bao gồm kim loại nặng, dầu mỡ, các thành phần hữu cơ khó phân hủy, những thành phần này không những khó xử lý mà còn độc hại đối với con người và môi trường sinh hoạt.  Để sử dụng hiệu quả máy bơm chìm cần phải chú ý đến các vấn đề như lắp đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi lắp đặt xong bạn phải thử chiều quay, chạy thử máy trước khi đưa vào sử dụng chính thức để tránh được những rủi ro trong quá trình hoạt động.  Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu bền và an toàn, các bạn cũng nên chú ý vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.