Máy bơm chìm nước thải ebara

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 30/6/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng với sự phát triển của xã hội dân số ở các thành phố lớn ngày càng tập trung đông đúc và kèm theo đó là nhu cầu về nước sinh hoạt hằng ngày cũng như thoát nước thải sinh hoạt được quan tâm. Lựa chon hầu hết của các chủ đầu tư và xây dựng hệ thống trạm bơm để thoát nước thải và chọn máy bơm chìm nước thải cho hệ thống này. Máy bơm chìm nước thải ebara là loại máy bơm toàn thân được thả chìm xuống nước được sử dụng rộng rãi hiện nay như:

  + Trong các ứng dụng đời sống như hút nước tầng hầm, thoát nước thải sinh hoạt, ao chuồng, tháo nước thủy lợi phục vụ tưới tiêu nông nghiệp.

  + Trong xây dựng: được sử dụng để cấp nước cho các công trình xây dựng, chung cư, hầm hố móng để thoát hoặc cung cấp nước trong xây dựng
  [​IMG]
  + Trong khai thác, sản xuất: khai thác khoáng sản, tháo nước tầng hầm, cấp nước vào sản xuất

  + Trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước trong xây dựng công nghiệp, ngành dệt, sản xuất rượu, bia…

  Với tầm quan trọng đó, bơm chìm hút nước thải ebara được các hãng sản xuất đầu tư và tập trung cải thiện công nghệ chế tao để cho ra thị trường những sản phẩm tiện ích vừa chất lượng lại đạt hiệu quả cao, có các dòng bơm chìm như bơm chìm hút nước thải, bơm chìm gắn thêm phao điện, hay máy bơm chìm nước thải thiết kế dao cắt rác… Đa số đều đạt chuẩn chất lượng và độ an toàn cao nhất là chức năng kín nước, chống rò rỉ điện.

  Đi đầu tiên phòng cho dòng bơm chìm hút nước thải là các hãng như bơm chìm Ebara nhập khẩu Italy, bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản, và các hãng đến từ Đài Loan như bơm chìm NTP, bơm chìm APP, bơm chìm HCP… Thông thường máy bơm chìm nước thải ebara sẽ sử dụng kèm với khớp nối nhanh hỗ trợ việc kéo bơm lên xuống dễ dàng và tiện lợi cho khâu bảo trì bảo hành sản phẩm sau này.

  Thuận Hiệp Thành chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng bơm chìm hút nước thải ebara, là đối tác uy tín lâu năm của các công ty xây dựng, công ty sản xuất và công ty thương mại, do đó còn chần chừ gì nửa, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bơm chìm nhé.