Toàn quốc Máy bơm chìm nước thải Tsurumi NKZ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vungtaurental, 11/7/16.

 1. vungtaurental

  vungtaurental Member

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi NKZ Series là dòng bơm bùn đặc bằng gang chạy điện ba pha, động cơ 4 cực mạnh mẽ. Việc sử dụng hệ thống ray sắt dẫn hướng giúp bơm đặt cố định phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà máy xử lý nước thải, nhà hàng, khách sạn...
  Tính năng và ứng dụng của Máy bơm nước thải Tsurumi NKZ
  – Máy bơm nước thải Tsurumi NKZ là loại máy bơm chìm 3 pha, công suất cao, có thể bơm bùn nặng bằng động cơ 4 cực.
  – Được trang bị một thiết bị khuấy bằng gang đúc, giúp giải quyết được các vấn đề hút bùn hiệu quả trong bơm chìm tsurumi .
  – Thiết bị làm mát giúp cho máy bơm hoạt động trong thời gian dài.

  Xả Đường kính (mm) 80-150
  Động cơ đầu ra (kW) 2,2-11

  Các NKZ-series là một chìm ba pha gang bơm bùn nặng thúc đẩy bởi một động cơ 4 cực. Nó được trang bị một thiết bị khuấy mà giúp hút trơn tru của các vấn đề được giải quyết. Việc xả mặt, thiết kế xoắn ốc cho phép đoạn mượt mà của những vấn đề rắn hút.
  Động cơ được làm mát bằng một chiếc áo khoác nước nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát động cơ ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí.
  Việc sử dụng các hệ thống lắp đường sắt hướng dẫn cải thiện, tiện lợi trong các tiện ích như, công trình sắt, nhà máy bê tông trộn sẵn, và nhà máy xử lý nước thải mà các máy bơm sẽ được cài đặt với một đường ống xả cố định.