Máy bơm chữa cháy pentax

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diepthuytht, 26/9/16.

 1. diepthuytht

  diepthuytht Member

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên tắc hoạt động của hệ thống bơm chữa cháy:

  – Hệ thống hoạt động bằng tay:khi có các thao tác vận hành đơn giản bằng tay thông qua tủ điều khiển thì hệ thống hoạt động

  – Hệ thống tự động: tùy thuộc vào công trình cài đặt ở chế độ nào , chữa cháy vách tường hay tự động mà cái đặt các rơ le áp lực theo yêu cầu cụ thể cho các mức áp lực riêng để cho máy hoạt động.

  Với hệ thống chữa cháy , máy bơm chữa cháy có ích rất nhiều cho con người trong việc cứu hóa.Với tầm quan trọng của hệ thống , ngày nay các công trình thi công đều phải có kèm hệ thống chữa cháy khi xây dựng.

  Các loại máy bơm dùng cho hệ thống toàn là các thương hiệu nổi tiếng như máy bơm chữa cháy pentax ,máy bơm chữa cháy Tohatsu.

  Vấn đề sẽ trở nên đơn giản với những người đã sử dụng , chỉ cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng như cần cột áp bao nhiêu mét, lưu lượng bơm bao nhiêu m3/h... Tuy nhiên số người có khả năng tự lựa chọn được là không nhiều, và Chúng tôi với kinh nghiệm của mình có thể giúp Quý khách chủ động hơn khi lựa chọn máy bơm nước chữa cháy cho Công trình và dự án của mình.  [​IMG]