Máy bơm đẩy cao ntp tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 28/5/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ kĩ thuật ngày nay, ngày càng nhiều máy bơm nước ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng của người sử dụng nhất là những loại máy bơm phục vụ trong dân dụng. Những loại máy bơm nước thường dùng cho gia đình như máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm tự hút hay máy bơm lưu lượng…Nhiều người vẫn chưa hiểu hết công dụng cũng như đặc điểm của từng loại máy bơm nước và có những khách hàng thắc mắc máy bơm nước đẩy cao là gì và được dùng để làm gì? Bài viết này xin được giới thiệu cụ thể hơn cũng nhưng giúp mọi người sử dụng có thể hình dung và biết được máy bơm nước đẩy nước và cụ thể là máy bơm nước đẩy cao NTP.
  [​IMG]
  Cũng giống như cái tên gọi của nó, máy bơm đẩy cao có chức năng chính là đẩy nước lên cao thường được sử dụng cho những gia đình có nhiều tầng hoặc các khu chung cư. Lực đẩy nước của loại máy bơm này rất cao lên đến vài chục mét tùy theo loại có công suất lớn hay nhỏ, công suất bơm càng lớn thì lực đẩy nước càng cao. Thường được sử dụng là đặt bơm phía dưới hút nước từ giếng hoặc nước từ thủy cục để đẩy lên bôn chứa trên cao phục vụ cho sử dụng của cả gia đình. Việc sử dụng máy bơm nước lên bồn là cần thiết cho những gia đình có nhiều tầng lầu, thông thường cột áp và lưu lượng có tỉ lệ nghịch với nhau, cột áp càng lớn thì lưu lượng bơm sẽ giảm và ngược lại vì vậy tùy thuộc chiều cao đẩy nước mà chúng ta có thể lựa chọn được máy bơm đẩy cao phù hợp cả cột áp và lưu lượng.

  Máy bơm nước đẩy cao NTP là loại máy bơm nước gia đình được sử dụng trong gia đình nhiều nhất, goài được sử dụng hiệu quả trong gia đình thì loại máy bơm nước này phục vụ tốt những công trình kiến trúc liên quan đến tới nước, ngành thực phẩm, sử dụng thiết bị nước, lắp đặt máy phun nước tản nhiệt, tại bệnh viện, trường học, nhà xưởng…Nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày nay tại mỗi gia đình là phải tiết kiệm điện và máy bơm tăng áp ntp của hãng NTP đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe đó. Mặc dù hiện nay có khá nhiều hãng máy bơm cũng ra đời với nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên hãng NTP lại chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng tại Việt Nam nhờ những tính năng chuyên dụng mà nó mang lại. Hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy bơm nước từ hãng này để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày.