Máy bơm hóa chất wilo

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 30/6/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Máy bơm hóa chất là một trong những loại máy bơm rất quan trọng, đây là một loại máy bơm có khả năng bơm được các loại hóa chất. Nếu không có các loại máy bơm hóa chất trên thị trường chắc chắn ngành công nghiệp hóa chất, các ngành sản xuất…khó có thể mà phát triển được.

  Máy bơm hóa chất hiện nay trên thị trường có các loại như: máy bơm hóa chất NTP, máy bơm hóa chất APP, máy bơm hóa chất Wilo. Tuy nhiên trong ba loại máy bơm này thì máy bơm hóa chất dạng từ của Wilo mới có khả năng bơm được hóa chất Axit, thậm chí là axit đậm đặc máy bơm hóa chất dạng từ Wilo cũng có khả năng bơm được. Các dòng máy bơm hóa chất dạng từ Wilo được thiết kế đặt biệt dành riêng trong ngành công nghiệp hóa chất, máy bơm không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Ngoài sử dụng máy bơm hóa chất Wilo trong ngành công nghiệp hóa chất ra thì máy bơm hóa chất wilo còn có khả năng sử dụng tốt trong ngành công nghệ nhuộm, dùng trong phòng thí nghiệm nhờ trong bị bộ lọc.
  [​IMG]
  Máy bơm hóa chất dạng bơm từ wilo Là một trong những loại máy bơm của hãng sản xuất hàng đầu Châu Âu máy bơm hóa chất Wilo được rất nhiều công ty, xí nghiệp những ngành nghề liên quan đến hóa chất tin dùng. Nếu so sánh giữa máy giữa máy bơm hóa APP, NTP với Wilo nếu so cùng một công suất thì máy bơm wilo có giá cao hơn máy bơm App với NTP. Nhưng bù lại thì máy bơm wilo có nhiều ưu điểm hơn, nhất là là tuổi thọ của máy bơm wilo.

  Các lĩnh vực hóa học, thực phẩm, dược phẩm, khai thác mỏ, sơn, nhuộm, xăng dầu, hóa chất, giấy, năng lượng, xử lý nước thải, sản xuất bia, đồ uống…Trong các lĩnh vực vừa kể trên đều có hóa chất, chất độc hại, chất tẩy, điều hòa PH, dung môi. Bởi vậy mà máy bơm hóa chất là một trong những trang thiết bị rất quan trọng góp phần giúp cho nên công nghiệp của đất nước phát triển. Được gia nhập vào Việt Nam cách đây chưa lâu tuy nhiên máy bơm hóa chất Wilo được các công ty thuộc các lĩnh vực kể trên tin dùng.

  Để đảm bảo máy bơm hóa chất hoạt động tốt trong hệ thống của mình thì mọi người cần phải xác định được hóa chất mà mình cần dùng, công suất bơm là bao nhiêu, áp lực là bao nhiêu, lưu lượng cần bơm là bao nhiêu. Từ những thông số cần xác định thì mọi người mới đi chọn được một loại máy bơm thích hợp, hãng bơm nào, nhất là chọn được nhà phân phối uy tín trên thị trường. Đến với công ty Thuận Hiệp Thành mọi người sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngủ tư vấn kèm với các loại bơm đều là bơm chính hãng 100%.