Máy bơm hỏa tiễn ntp tại hcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi boyson, 15/7/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Máy bơm nước không còn là thiết bị xa lạ đối với mỗi chúng ta, nó góp phần quan trọng cho các hoạt động hằng ngày liên quan đến nước, tùy theo những mục đích sử dụng khác nhau mà ra đời những dòng máy bơm nước khác nhau như máy bơm được sử dụng trong dân dụng, bơm nước nông nghiệp, máy bơm công nghiệp, xây dựng. Đối với dòng máy bơm hỏa tiễn vừa có thể sử dụng cho gia đình, vừa phục vụ cho nông nghiệp mà đối với công nghiệ cũng có vai trò ảnh hưởng không nhỏ. Mục đích của bơm hỏa tiễn là khai thác nước ngầm thông qua giếng khoan, giếng đào hoặc những nơi có mực nước sâu mà những loại máy bơm nước thông thường không để hút được. Đối với các hộ gia đình hiện nay đa số sử dụng giếng khoan thay cho giếng đào, đầu tiên về điều kiện chổ ở, thứ hai là muốn sử dụng nước sạch và dồi dào vì thế phải có độ sâu lớn hơn 30m, còn trong nông nghiệp nhờ lực hút đẩy lớn mà có tác dụng tưới nước hiệu quả. Ngoài ra còn được sử dụng cho các mục đích khác như: hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp, khai thác nước ngầm, dầu…Máy bơm hỏa tiễn ntp cần có buly trợ bơm ntp đặt chìm trong nước có ưu điểm là công suất lớn, lực đẩy rất lớn, thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, vận hành bền bỉ và có tuổi thọ cao.
  [​IMG]
  Có rất nhiều thương hiệu bơm hỏa tiễn khác nhau từ những nhà sản xuất khác nhau như bơm hỏa tiễn ntp, bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara. Thực chất máy bơm hỏa tiễn là một loại bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh, thiết kế vỏ ngoài bằng Inox để đặt chìm sâu dưới nước lâu ngày vẫn chịu được sự ăn mòn cao, cánh bơm bằng inox hoặc bằng nhựa chịu cát và chịu ăn mòn tốt.

  Máy bơm hỏa tiễn ntp được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đức, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt Đặc điểm nổi bật của dòng bơm Wilo: cánh bơm được chế tạo bằng nhựa noryl chuyên dụng, tuy nhẹ nhưng rất cứng giúp cho động cơ quay nhẹ và tạo áp lực cao, đặc biệt được kết hợp với động cơ motor Franklin của Mỹ góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm bền bỉ và mẹnh mẽ. Ngoài ra, máy bơm hỏa tiễn Wilo được gắn với liên kết bỏi trục thép không rỉ. Máy bơm hỏa chuyên được sử dụng cho các công trình cấp nước cần có cột áp cao, trong các công trình cấp nước cần áp lực cao, cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, tưới tiêu trong nông nghiệp...