Máy bơm ly tâm trục ngang ntp đầu inox và đầu gang

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi seotht, 7/7/16.

 1. seotht

  seotht New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Máy bơm nước là một trong những loại trang thiết bị cần thiết cho gia đình, trong công nghiệp cũng như nông nghiệp. Để có được cuộc sống ổn định, năng suất trồng trọt tưới tiêu tốt hay năng suất sản xuất tốt thì phải cần đến những chiếc máy bơm. Máy bơm hiện nay có rất nhiều loại như: tăng áp, đẩy cao, bơm chìm, bơm ly tâm trục ngang đầu INOX NTP, bơm hỏa tiễn, bơm trục ngang…

  [​IMG]

  Máy bơm trục ngang là một trong những loại máy bơm thường được thiết kế đa tầng cánh, do vậy mà máy bơm trục ngang thường có cột áp bơm rất cao. Cột áp của máy bơm trục ngang tương đối cao nên bơm trục ngang thường được dùng ở những hệ thống nước có cột áp cao như: chung cư, tòa nhà, trường học, cao ốc…bất cứ nơi nào cần đến bơm áp lực đẩy cao thì máy bơm trục ngang đều có thể đáp ứng được.

  Một số ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang ntp như: bơm có thể lắp đặt tại các hệ thống với áp lực đẩy cao, bơm dễ dàng lắp đặt tháo gỡ bảo trì, bơm thường được làm bằng gang đúc vỏ bằng inox khó bị gỉ sét qua thời gian, trục bơm được thiết kế bằng thép không gỉ AISI 416, động cơ hoạt động khỏe, ổn định, độ ồn thấp…Đó là một số ưu điểm của máy bơm trục ngang. Nhưng máy bơm trục ngang cũng có nhược điểm mà hầu như nhà sản xuất nào cũng gặp phải là lượng nước nhỏ. Bởi vì đây là loại bơm có công suất đẩy rất cao nên các nhà sản xuất rất khó để có thể tạo ra một sản phẩm bơm trục ngang vừa có cột áp cao vừa cung cấp được lượng nước lớn được.

  Đó là những ưu nhược điểm của máy bơm trục ngang và loại bơm này thường được dùng nhiều cho các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống bơm lọc nước, hệ thống bơm tăng áp, hệ thống bơm chữa cháy, cứu hỏa,…Đối với các ứng dụng trên thì máy bơm trục ngang còn được quý như liều thuốc không thể thay thế. Các hệ thống cấp nước quan trọng như vậy thì bơm trục ngang Ebara, Pentax, CNP, Shimge,…là rất quan trọng. Nhưng sản phẩm này hiện đang có trên thị trường vẫn có giá thành tương đối là dùng được. Ngoài bơm nước lạnh ra thì máy bơm trục ngang cũng có một số loại có thể cung cấp được nước nóng, bơm nước nóng thường được lắp ráp tại các hệ thống cấp nước lò hơi.

  Để mua được những sản phẩm máy bơm trục ngang chất lượng, chính hãng, mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mọi người cần liên hệ đến các nhà phân phối máy bơm chất lượng đang có mặt trên thị trường bơm hiện nay.