Toàn quốc máy bơm nước chìm nước giếng - biện pháp tối ưu, hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 5/6/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,330
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  máy bơm chìm giếng khoan hay còn có các tên gọi sau: máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước thả tõm… là một loại máy chuyên được xài để bơm hút nước trong giếng khoan sâu. Thông thường khai thác nước phục vụ cho đối tượng có yêu cầu dùng nước khá lớn hoặc các vùng ít nước mới cần khoan đến độ sâu.

  Bơm chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, tốt
  [​IMG]
  máy bơm nước chìm giếng khoan có những điểm mạnh tiêu biểu sau: sửa chữa các khuyết điểm của máy bơm cũ, có khả năng ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra tron máy bơm nước, sẽ lọc nước lắng cạn đem lại nguồn nước sạch cho người sử dụng.

  Xem thêm : Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có gì đặc biệt

  máy bơm nước chìm giếng khoan hiện đại làm từ các chất liệu hiệu quả cứng nhưng nhẹ sẽ chống chịu được với môi trường nước phèn, nước mặn, nhiều sỏi đá & cát… giúp máy có độ bền cao hơn so với các loại cũ. Cánh bơm được làm bằng nhựa policabonate không gây ảnh hưởng đến nguồn nước, nước khi bơm lên không bị nhiễm độc có thể làm tốt dùng ngay.

  Bơm chìm giếng khoan - giải pháp tối ưu, hiệu quả

  Nguên tắc hoạt động của máy bơm hỏa tiễn : nước có thể được hút vào buồng bơm, hoạt động quay của bánh công tác có thể sinh ra lực ly tâm & tác động lên những phần tử chất lỏng văng chúng ra phía ngoài. Chất lỏng đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất không thấp hình thành quá trình đẩy của bơm.

  Trước đây máy ráp đặt theo phương thẳng đứng, nhưng ngày nay với sự nâng cấp công nghệ bằng bí quyết thay đổi bộ phận cơ khí như bạc, vòng điện...thì máy bơm nước điện chìm giếng khoan có thể làm tốt lắp nằm ngang. Ngoài việc sử dụng ở giếng khoan nông thôn, đồng bằng, đồi núi, mạch nước ngầm máy còn có thể làm tốt dùng trong máy bơm nước công trình,bể chứa, ao hồ sông suối, bể bơi.

  Bơm chìm giếng khoan - giải pháp tối ưu, hiệu quả

  những thông số cần lưu ý khi dùng trong máy bơm nước chìm giếng khoan:
  Lưu lượng: là lượng nước được bơm lên trong một thời gian nhất định, thường được tính là m3/h
  Cột áp lực: là chiều cao máy bơm nước có thể làm tốt đẩy nước từ vị trí độ sâu đặt bơm
  Công suất: liên quan đến điện áp dùng tại công trình của bạn thường công suất nhỏ hơn 2,2 kW thì sử dụng điện áp 220V hoặc 380V, còn từ 2,2 kW trở lên thì không có phiên bản sử dụng điện 220V
  Điện áp: là nguồn điện thích hợp sử dụng cho bơm nước. Việt Nam ngày nay thường có bơm chìm giếng khoan 1 pha và 3 pha cùng tần số 50 Hz

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những hãng sản phẩm của những hãng khác nhau trên thị trường, bạn có khả năng vào THC VIETNAM GROUP - một trong những nhà sản xuất bơm nước chuyên dụng - bơm nước gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

  đại lý THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom nuoc chim gieng khoan : tanhuynhchau.com