Hồ Chí Minh máy bơm nước Đài Loan giá siêu rẻ tại tp.HCM

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nguyenmai30, 31/8/16.

 1. nguyenmai30

  nguyenmai30 New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp máy bơm nước Đài Loan chính hãng teco đồng thời phân phối bơm nước Teco sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai và là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều hãng nồi tiếng nhập khẩu Ý, Đài Loan, Mỹ…

  Mức độ cần thiết của máy bơm nước vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của con người đặc biệt đối với một đất nước nông nghiệp như Việt Nam thì máy bơm lại càng quan trọng trong mùa vụ. Không những thế sản xuất công nghiệp cũng không thể thiếu máy bơm nước cho quá trình sản xuất cũng như xử lý nước thải. Cũng chính vì lý do đó mà thị trường maý bơm nước tại Việt Nam thường gặp nhất hai loại là

  máy bơm nước ly tâm và bơm chìm nước thải. Bơm ly tâm dùng để cấp nước cho nhà máy hoạt động, cấp nước cho hệ thống làm mát, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, còn bơm chìm nước thải thì dùng để bơm xử lý nước thải trong sinh hoạt, công nghiệp, bơm ngập úng trong mùa mưa…
  [​IMG]
  Trong bài viết này công ty Thuận Hiệp Thành sẽ nêu ra một vài đặc tính cơ bản của bơm nước ly tâm nói chung và bơm Teco – một thương hiệu bơm lớn của Đài Loan và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

  - Bơm ly tâm là loại bơm có ưu điểm rõ rệt nhất là lưu lượng nước rất lớn nhờ cấu tạo cánh quạt ly tâm, giúp đẩy nước tốt, bơm ly tâm Teco có đầu hút và xả bằng nhau và kích thước lớn từ 2” – 8” do đó lưu lượng nước bơm ra rất nhiều.

  - Cánh quạt ly tâm nên cột áp nước thấp đồng nghĩa với áp lực không cao, do đó máy bơm nước Tecokhông thích hợp dùng cho các trường hợp đẩy lên rất cao hoặc là bơm áp lực cao lớn hơn 6 bar. Bơm dùng tốt cho các trường hợp bơm thấp hoặc bơm đẩy ngang.

  - Có khả năng chịu được quá tải cao, khả năng hoạt động liên tục cao, bơm vận hành êm ái, tuổi thọ sử dụng cao.

  - Khả năng hút nước của bơm ly tâm là không cao, do đó khi lắp đặt phải gắn lúp pê ở ống hút và lắp càng gần nguồn nước càng tốt để giúp bơm nước được tốt hơn, mạnh hơn và nhanh hơn.

  - Đầu máy bơm ly tâm Teco thường có 2 loại là máy bơm Teco inox (đầu bơm và cánh bơm bằng inox) và loại đầu bơm và loại đầu bơm, cánh bơm bằng gang. Loại gang được sử dụng rộng rãi hơn nhờ ưu điểm và giá thành thấp, còn loại inox có giá cao hơn gấp đôi, nên được sử dụng để bơm hóa chất hoặc một số loại axit loãng.


  Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

  ĐT: 0862 660 435

  21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân