Toàn quốc Máy bơm nước Ebara - CDA 1.50 (1.1 kW)

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 11/7/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh CDA 1.50 là sản phẩm được Ebara sản xuất dành riêng cho hệ dân dụng và máy bơmcông nghiệp cỡ nhỏ. Sản phẩm cóđầy đủ tính năng của 1 model công nghiệp với buồng bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng không gỉ sét, phốt máy được làm từ Inox đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Với đặc tính sản phẩm dân dụng và bán công nghiệp, máy dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong không gian hẹp, tuy nhiên để hút bể ngầm hoặc giếng thì cần lắp thêm rọ hút. Với 2 tầng cánh, nên so với dòng CMA, dải Model này cho áp lực cao hơn rất nhiều, và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cả trong công nghiệp.


  Máy dùng nguồn điện 220V hoặc 380V, 50Hz.


  Công suất 1.1 kW.


  Cột áp từ 27 đến 50.8 mét.


  Lưu lượng từ 1.2 đến 6m3/h.


  Ứng dụng


  - Máy được sử dụng để hút nước đưa lên các bể chứa trên nóc các tòa nhà (tối ưu từ 5 đến 7 tầng).


  - Có thể dùng như bơm tăng áp khi lắp đặt thêm hệ thống hỗ trợ.


  Khuyến cáo:Không nên để bơm ngoài trời (khu vực không có mái che), và hoạt động khi không có nước cấp. Nên lắp đặt với van một chiều đểđảm bảo máy bơm được bền và hoạt động ổn định.


  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phốimáy bơm công nghiệp,máy bơm gia đình Máy bơm nước Ebara - CDA (740W)_4258698.278.178.jpg , máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Hitachi, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.  Điện thoại: 046 686 8283  Website: bomchinhhang.vn  Email: sales@bomchinhhang.vn