Toàn quốc Máy bơm nước thả chìm Ircem DC

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 22/8/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  0025094may_bom_nuoc_thai_ircem_dc.278.178.jpg
  Đây là dải Model có công suất nhỏ nhất trong các loại bơm nước thải hoặc bơm thả chìm của thương hiệu máy bơm Ircem.

  Sảm phẩm nằm trong nhóm chuyên bơm nước sạch không lẫn tạp chất, công suất nhỏ 0.6 và 0.9 kW với lưu lượng nhỏ và cột áp từ 30 đến 35 mét, bao gồm 1 pha (có phao chống cạn) và 3 pha.

  Động cơ được bọc bằng thép chống gỉ, với thân bên ngoài được bọc bằng inox, vỏ ngoài cũng có các đường vân tản nhiệt đặc trưng của thương hiệu máy bơm Ircem.

  Cánh và buồng bơm được cấu tạo hoàn toàn bằng thép chống gỉ, trục bơm được làm bằng thép chống gỉ siêu bền, chỉ có một phần buồng bơm được làm bằng gang.

  Giống với các Model của Irem, Máy được tích hợp loại phớt kép mới nhất hiện nay với 1 phía là chất liệu cao su đặc biệt, 1 phần còn lại được làm từ gốm và than chì.

  Motor được làm mát bằng dầu atoxic, giúp máy vận hành được lâu hơn các loại động cơ khác.

  Một số tiêu chuẩn khác như, Tiêu chuẩn chống nước IP 58 và cách điện Class B.

  2 Model này Chúng tôi đưa vào cùng 1 nhóm vì có cấu tạo và công suất hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về cột áp và lưu lượng.

  Với DC 08M/08T gồm 1 pha và 3 pha, có công suất 0.3 kW, lưu lượng tối đa 6 m3/h và cột áp tương ứng tối đa 30 mét.

  DC 12M/12T, có cùng công suất 0.9 kW, lưu lượng tối đa cao hơn đến 7.5 m3/h và cột áp tối đa 35 mét.

  Ứng dụng

  Máy chuyên dùng bơm nước sạch, máy phù hợp với việc chống ngập úng ở các tầng hầm tòa nhà, hoặc bơm nước từ các hầm chứa ngầm lên tầng cao.

  Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, các bể sục khí rác thải bệnh viện, khu công nghiệp,...

  Một số ứng dụng trong xây dựng như bơm hố móng, bơm các điểm ngập úng hỗ trợ xây dựng.

  Có thể dùng bơmhòn non bộcần có áp cao, ứng dụng trong nhạc nước hoặc các khu vực dùng hiệu ứng nước chảy, nước bắn lên cao để trang trí.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình,máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Hitachi, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước, máy bơm APP, máy bơm Kangaroo, máy bơm Grundfos, máy bơm sumitomo, máy bơm longtech, máy bơm OBL, máy bơm Heywel, máy bơm trundean, máy bơm Homa, máy bơm Apec,máy bơm taiko,....


  Điện thoại: 046 686 8283


  Website: bomchinhhang.vn


  Email: sales@bomchinhhang.vn