Toàn quốc Máy bơm nước thải nghiền nát APP DSK

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 4/10/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm bùn APP _ DSK.278.178.jpg
  Model bơm bùn, bơm nước thải nghiền nát APP DSK được sản xuất bởi Hung Pump Group xuất xứ từ Đài Loan với công suất lớn từ 400 W đến 5.5 kW. Dùng chủ yếu trong hệ thống xử lý chất thải gia súc và công nghiệp giấy (nghiền giấy), vật liệu dệt. Một biến thể công suất lớn và có thân inox, kiểu dáng đôi chút khác biệt với dòng APP GD.

  - Trục máy được đúc từ thép không gỉ, buồng máy được thiết kế bằng gang đúc nguyên khối cho khả năng chịu mài mòn cao nhất. Thân máy được cấu tạo từ inox 304 cho độ bền vĩnh cửu.

  - Cánh bơm làm từ gang đúc, được thiết kế tích hợp 2 lưỡi dao cắt, cho khả năng hút với lưu lượng lớn và cuốn được các loại nước thải có bùn, cát, chất thải rắn có kích thước lớn.

  - Máy cũng được trang bị rơ le nhiệt, tự ngắt khi động cơ nóng chạm mốc 800C.

  - Cũng như các loại bơm nước thải khác, máy có cấu trúc chịu chống thấm đến IP68, các lõi dây đồng được cách điện theo từng lớp.

  - Với chân đế được thiết kế cao khiến chất lỏng (bùn, nước thải, rác) dễ dàng được đưa vào buồng bơm, giúp máy đạt lưu lượng tối ưu nhất.

  Ứng dụng

  - Tương tự như các dòng máy bơm nước thải khác, APP DSK được sử dụng để hút nước thải, tòa nhà, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đài phun nước, hòn non bộ lớn, thoát nước mưa.

  - Sử dụng trong các trại chăn nuôi, khu xử lý nước thải chăn nuôi, khai thác nước ngầm, khoáng sản, bơm hố móng và ao hồ cần bơm tuần hoàn, hoặc những nơi có chất thải lớn mà những loại bơm thải khác không hút được.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Hitachi, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước, máy bơm APP, máy bơm Kangaroo, máy bơm Grundfos, máy bơm sumitomo, máy bơm longtech, máy bơm OBL, máy bơm Heywel, máy bơm trundean, máy bơm Homa, máy bơm Apec,máy bơm taiko,....

  Điện thoại: 046 686 8283

  Website: bomchinhhang.vn

  Email: sales@bomchinhhang.vn