Toàn quốc Máy bơm nước thải thả chìm Ebara Best 5 (1,5 kW)

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 2/7/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  2354303may_bom_ebara_best_3_3_pha.278.178.jpg
  Best 5 là phiên bản duy nhất của dòng Ebara Best chỉ có loại chạy điện 3 pha, một trong các loại máy bơm thả chìm được Ebara sản xuất, thuộc nhóm sản phẩm chuyên dùng để bơm nước bẩn (hay còn gọi là loại nước thải không có lẫn tạp chất) hoặc hóa chất nhẹ. Model Best 5 là loại có công suất cao nhất (1.5 kW) trong dòng Best cũng như trong các loại mang thương hiệu máy bơm ebara

  Với trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, nhưng được tích hợp toàn bộ các công nghệ mới nhất, bộ phận bảo vệ động cơ được tích hợp xử lý nhanh khi quá tải động cơ và khi máy chỉ còn một pha.

  Máy được làm hoàn toàn bằng INOX 304, với thân bơm, cánh bơm, đầu hút, nắp động cơ, đĩa thân phớt và vỏ bọc động cơ đều được làm bằng thép không gỉ AISI 304 cho khả năng bơm được nước thải, nước có lẫn hóa chất cực tốt.

  Riêng phần trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 303 siêu cứng.

  Giống như Model Ebara Best các loại từ 2 đến 5, loại này được tích hợp phớt kép nằm trong ngăn chứa dầu với phần trên làm bằng carbon/gốm/NBR (phía động cơ), phần dưới làm bằng Si/C/SiC/NBR (phía bơm).

  Máy loại 1 pha được tích hợp phao tự ngắt chống cạn bể, khu vực chứa nước bẩn.

  Dưới đây là thông số kỹ thuật của Model Ebara Best 5

  - Công suất máy 1.5 kW (2 HP), dùng điện 380V/50Hz.

  - Máy cho lưu lượng tối đa 21.6 m3/h, và cột áp tối đa 18.4 mét.

  Để lựa chọn được Model hợp lý cho mục đích sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn dựa trên catalogue máy.

  Ứng dụng

  Máy có nhiều ứng dụng thực tế trong lĩnh vực thoát nước, như thoát nước tầng hầm, thoát nước garage, thoát bể nước thải (không chứa rác).

  Có thể dùng để bơm hòn non bộ, tạo thác nước nhân tạo, bơm tiểu cảnh bể cá, bơm nước thải...

  Có thể dùng bơm hóa chất loãng (cần liên hệ để được tư vấn).

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối, cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.

  Điện thoại: 046 686 8283

  Website: bomchinhhang.vn

  Email: sales@bomchinhhang.vn