Máy bơm nước tưới tiếu ntp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 30/5/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế là vấn đè ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường nước. Cho nên, việc khai thác nguồn nước và xử lý nước là vấn đề quan trọng hàng đầu cho đời sống sinh hoạt cũng như lao động sản xuất của con người. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là máy bơm nước. Máy bơm nước được sáng chế ngày càng hiện đại, phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản sản phẩm máy bơm nước nước của các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Trong đó, máy bơm nước NTP là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  buly trợ bơm ntp là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Sản phẩm của NTP có mặt hầu hết trên các nước. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy bơm cùng với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của Châu Âu và và đội ngũ công nhân lành nghề , NTP cho ra đời những chủng loại máy bơm vừa đảm bảo về chất lượng vừa tiện lợi trong sử dụng và vừa tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]
  Nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, NTP đã sản xuất đa dạng các chủng loại máy bơm từ máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp, máy bơm nông nghiệp đến máy bơm chuyên dụng. Tiêu biểu như: Máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao , máy bơm Tuabin, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm lưu lượng tưới tiêu, Buly trợ bơm, máy bơm tự hút …

  máy bơm tưới tiêu ntp có động cơ mạnh mẽ, máy chạy êm, ít tiếng ồn và tiết kiệm điện năng. Dòng máy bơm của NTP thích hợp với các nguồn nước ở nhiều địa phương khác nhau, như sử dụng máy bơm nước đẩy cao cho giếng đào, nước thủy cục, hoặc sử dụng máy bơm nước tăng áp để tăng áp lực đường ống nước. Việc lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp, chất lương và giá thành phải chăng là một điều hết sức cần thiết đối với những người có nhu cầu sử dụng máy bơm. Máy bơm nước Nation Pump (NTP) thõa mãn những yêu cầu đó của khách hàng. Việc lựa chọn dòng máy bơm này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

  Để mua máy bơm nước NTP chính hãng và có giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành. Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước thương hiệu Nation Pump (NTP) tại Việt Nam. Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang tìm đại lý trên toàn quốc với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn để mở rộng thị trường, nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng