Máy bơm tăng áp giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 23/6/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Với 140 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm nước của thương hiệu máy bơm nổi tiếng Wilo - Đức nổi tiếng là dòng bơm chất lượng thiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường có lịch sử ra đời và phát triển rất sớm. Trong đó có dòng máy bơm nước tăng áp đa dạng về sản phẩm với 3 dòng bơm tăng áp chính là bơm tăng áp tích hợp bình áp, tăng áp điện tử và bơm tăng áp tích hợp biến tần, mục đích chính của dòng bơm tăng áp là cấp nước, tăng áp lực nước dưới mọi hình thức, sử dụng hệ thống cấp nước với áp lực nước ổn định cho tòa nhà, trường học, khách sạn. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt khác nhau mà bài viết này sẽ giới thiệu đặc điểm từng dòng của máy bơm tăng áp Wilo.
  [​IMG]
  - Bơm tăng áp wilo tích hợp cho máy bơm đẩy cao hơn, đặc điểm nổi bật là tiết kiệm điện đến 60 - 70 % so với những loại máy bơm nước tăng áp khác. Đặc điểm: áp suất không đổi thông qua điều khiển tốc độ, tự vận hành với áp suất cài đặt hoặc vận hành bằng tay với tần số cài đặt, tích hợp nhiều tính năng bảo vệ, chịu được nhiệt độ cao 80 độ C, ưu điểm là điều khiển bằng biến tần tích hợp sẵn trên thân bơm. Trong các công trình lớn khi sử dụng hệ thống tăng áp biến tầng theo cụm sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng nhờ công nghệ biến tần, luôn hoạt động hiệu quả, dễ lắp đặt có thể điều chỉnh điều kiện lắp đặt đường ống đa hướng, dễ sửa chữa và bảo dưỡng đảm bảo tốt trạng thái ứng dụng với thiết kế máy hoàn hảo.

  - Bơm tăng áp wilo: có thiết kế sử dụng bánh công tác ly tâm nên độ ồn rất thấp, áp suất không đổi với cảm biến lưu lượng tân tiến, chống rỉ sét hiệu quả nhờ lớp mạ điện trên bộ phận đúc loại bỏ rỉ sét, có thể sử dụng cho tăng áp nước nóng 80 độ C, thường được sử dụng để tăng áp kiểu hướng xuống dùng trong gia đình, nơi có áp lực nước thấp tính từ bồn nước trên mái.

  - Bơm tăng áp tích hợp bình áp: kích thước cồng kềnh hơn do được kết hợp thêm bình áp trên thân máy làm cho áp suất không đổi, nhưng bù lại có khả năng tăng áp hiệu quả nhưng độ ồn lớn hơn so với hai loại máy bơm tăng áp trên, tự mồi hiệu quả, tự vận hành bằng rờ le áp suất. Ứng dụng cho giếng khoan, các tòa nhà có quy mô vừa và nhỏ.

  Các loại máy bơm tăng áp khác nhau có những đặc điểm riêng biệt nổi bật riêng nhưng nhìn chung đều sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, giá cả cũng rất phù hợp với mức sống hằng ngày của nhiều gia đình hiện nay, hãy chọn cho riêng mình một loại máy bơm nước tăng áp Wilo sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.