Máy bơm tăng áp giếng nhật

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vietquocpy, 8/6/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm giếng nhật

  Máy bơm tăng áp giếng nhật được sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Lâu nay người tiêu dùng cũng biết đến máy bơm nước giếng nhật là một trong những loại máy bơm nước chất lượng nhưng giá cả phải chăng nhất. Một số loại máy bơm đức mà người dân Việt Nam chuộng nhất hiện nay là: Nation Pump, App, HCP,...

  [​IMG]

  Đối với máy bơm wilo thì đây là những loại máy bơm có công nghệ của ĐỨC nhưng giá cả thì ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của nation pump có giá thành tương đối rẻ tùy vào công dụng và công suất của nó. Một số loại máy bơm nation pump hiện nay như: Bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn...Tất cả các loại máy bơm của wilo đều được ứng dụng từ gia đình đến công nghiệp.


  Hiện nay thì trong tất cả các loại máy bơm của wilo thì có máy bơm chìm nước thải với máy bơm chìm hút bùn là được nhiều người sử dụng nhất. Do thiết kế bằng gang kèm với lớp vỏ bằng inox nên máy bơm sẽ không bị gỉ sét khi tiếp xúc với các loại nước thải, nếu là nước thải có lẫn tạp chất thì wilo cũng có loại để ứng dụng được đó là máy bơm chìm hút bùn. Bơm chìm hút bùn giúp những hệ thống sử lđức nước thải có lẫn tạp chất hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Ngoài ra lđức do được nhiều người quan tâm đến máy bơm wilo là giá cả tương đối rẻ hơn các loại máy bơm nhập khẩu từ Italia. Thay vì một cái bơm có cùng công suất, cùng công dụng thì máy bơm của wilo thường sẽ rẻ hơn 3 lần so với một con bơm nhập khẩu từ Italia. Nhưng chất lượng của máy bơm wilo không phải là thu kém nhiều so với các loại máy bơm của Italia.


  Ngoài máy bơm chìm kể trên ra thì wilo cũng có những mặt hàng mạnh có thể cạnh tranh ngoài thì trường khác đó là những dòng máy bơm ly tâm dạng xoáy đầu gang và bơm ly tâm dạng xoáy đầu Inox. Đây 2 loại bơm tương đối giống nhau về mẫu mã, tuy nhiên đối với bơm đầu gang thì đây là loại bơm dùng để bơm nước sạch. Còn đối với máy bơm đầu Inox thì đây là loại máy bơm dùng để bơm các loại hóa chất mà các loại máy bơm khác không bơm được. Thậm chí nhiều loại hóa chất chỉ có bơm ly tâm dạng xoáy đầu Inox bơm được mà các loại máy bơm của ĐỨC không bơm được. Để tìm hiểu kỹ hơn về máy bơm wilo – ĐỨC thì mọi người hãy liên hệ tới nhà phân phối độc quyền bơm wilo là Thuận Hiệp Thành để được tư vấn miễn phí.