Máy bơm tăng áp mini KIKAWA Công nghệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi epro79, 17/9/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lần đầu tiên, công nghệ ozone diệt khuẩn được hãng gia dụng máy bơm bùn tsurumi ứng dụng thành công cho máy bơm nước tại Việt Nam, sau một năm nghiên cứu và thử nghiệm.
  Công nghệ này được ứng dụng trên cơ chế làm sạch tự nhiên của ozone giúp nước sạch khuẩn mà không bị thay đổi thành phần. Ozone là chất làm sạch tự nhiên có khả năng thanh lọc không khí, sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi. Chất này đã được sử dụng trong sản xuất các thiết bị phục vụ đời sống, đặc biệt là trong y học.

  [​IMG]

  Không giống các chất làm sạch khác, ozone không tạo thành các hợp chất như clo, không tồn tại trong nước sau khi phát huy tác dụng. Do đó, nước khi qua bơm kháng khuẩn trở nên sạch khuẩn mà không bị thay đổi thành phần. Sản phẩm đã được đăng ký bằng sáng chế giải pháp hữu ích tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Theo giáo sư Nguyễn Hoàng Nghị, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu về ozone, Đại học Bách Khoa, ozone được biết đến là một vật chất làm sạch tự nhiên quý giá. Trong tự nhiên, ozone hình thành trong khí quyển từ phân tử oxy dưới tác động của tia cực tím. Khi trời mưa, hiện tượng sấm sét sẽ sản sinh ra ozone làm sạch không khí. Do đó, sau mỗi đợt sấm sét, thường không khí trong lành hơn.

  Ozone có công thức hoá học là O3 không bền vững, khó bảo quản, dễ phân giải trong thời gian ngắn, nếu được tiếp xúc với hơi nước thì sự phân giải sẽ nhanh hơn. O3 khi phân giải tạo thành phân tử oxy (O2) và nguyên tử oxy (O). Các nguyên tử Oxy (O) mang điện tích âm nên sẽ liên tục giành giật các điện tử từ các tế bào khỏe mạnh để trung hòa. Các tế bào bị mất oxy sẽ bị lão hóa và chết đi rất nhanh. Đó là nguyên lý diệt khuẩn, khử mùi của ozone. Nhờ khả năng này, bơm nước thải tsurumi được sử dụng vào diệt khuẩn ở Hà Lan từ những năm 1880. Tuy nhiên, các ứng dụng chủ yếu cho ngành y tế hoặc xử lý nước diện hẹp như sục rau quả, lọc không khí. Đây là lần đầu tiên, ozone được Kangaroo ứng dụng vào xử lý nước diện rộng và trực tiếp.

  [​IMG]

  Các loại nước như nước giếng khoan, sông hồ và nước mưa không chỉ nhiễm khuẩn mà các thành phần tạp chất hữu cơ. Riêng với hệ thống nước sạch, dù đã được xử lý đầu nguồn nhưng vẫn bị nhiễm khuẩnlại khi nước được cấp về các hộ gia đình qua các đường ống. Do đó, Kangaroo đã đưa ra giải pháp xử lý nước cuối nguồn. Theo đó, ngay tại mỗi hộ gia đình, ngay khi sử dụng, ozone sẽ được trộn vào nước và phát huy tác dụng trực tiếp của nó. Nghiên cứu và thí nghiệm cho thấy, khả năng diệt khuẩn của máy bơm nước ozone là 99%, các loại vi khuẩn như khuẩn đường ruột, khuẩn lao đều bị tiêu diệt trong nước này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng oxy trong nước, kết tủa asen, thuốc trừ sâu, khử mùi, các chất tồn dư trong nước.

  Nguồn: sieuthimaybomnuoc.com.vn