Toàn quốc Máy bơm thả chìm lubi sài gòn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 5/4/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Máy bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn. Những loại máy bơm này còn được sử dụng cho nhiều mục đích như: hút nước thải, hút nước giếng khoan sâu, hút bùn hoặc dùng trong các đài phun nước nghệ nghệ thuật... Các máy bơm chìm này đều có chung một cách thức hoạt động là chúng ngăn đầu máy không cho tiếp xúc với chất lỏng trong một khoang dầu kín nước. Không giống như những máy bơm khác, hầu hết dòng máy này đều chạy bằng điện.
  [​IMG]
  Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy bơm thả chìm của nhiều hãng khác nhau đến từ Italya, Nhật Bản, ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc…Trong đó, dòng máy bơm Lubi của Ấn Độ thuộc dòng cao cấp về chất lượng và công nghệ
  Máy bơm thả chìm Lubi chủ yếu được ở các đài phun nước nghệ thuậ, các hòn non bộ, nhạc nước, thác nước …Bên cạnh đó máy còn dùng để tưới hoặc thoát nước từ nông trại hoặc các ao hồ nuôi trồng thủy sản; Bơm nước tinh khiết hoặc cấp nước sinh hoạt ; Cấp nước cho các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc các trang trại; Hệ thống bơm nước tuần hoàn, nóng, lạnh, điều hòa không khí; Máy còn có khả năng bơm được chất lỏng sạch chứa các chất ăn mòn…
  Những điều lưu ý khi lắp đặt máy bơm thả chìm:
  - Phải lắp đặt theo quy trình giống như bảng hướng dẫn.
  - Cần thử máy trước khi sử dụng.
  - Đặc biệt chú ý đến chiều quay của máy. Vì nếu quay ngược thì nó sẽ mang đến những rắc rối lớn cho người sử dụng.
  - Lắp đặt tủ điều khiển để bảo vệ tốt nhất cho động cơ của máy bơm. Một tủ điều khiển bình thường gồm có một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Nếu không lắp tủ điều khiển thì máy bơm dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện dẫn đến hư hại các thành phần của máy. Nghiêm trọng hơn, máy bơm sẽ bị cháy động cơ không thể sử dụng được.
  - Để lắp đặt máy, tốt nhất nên có nhân viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.
  Bạn muốn mua máy bơm thả chìm Lubi chính hãng vá có giá tốt nhất, hãy liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành. Công ty cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.