Toàn quốc Máy chấm công chính hãng giá rẻ?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 23/6/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chấm công hay còn gọi là thiết bị chấm công được áp dụng nhiều ở các công ty, nhà máy xí nghiệp và văn phòng. Với công dụng dùng để quản lý, giám sát chống công quá trình làm việc của nhân viên. Khách quan chính xác, giá thành rẻ.

  [​IMG]

  Thiết bị máy chấm công có bao nhiêu loại?

  •Máy chấm công vân tay
  •Máy chấm công thẻ từ
  •Máy chấm công kiểm soát cửa
  •Máy chấm công khuôn mặt
  •Máy chấm công thẻ giấy


  Đối với sản phẩm Máy chấm công giá rẻ nào tương thích với cơ cấu tổ chức nhà máy của bạn với chi phí giá rẻ, chất lượng hàng chính hãng?


  1. Dòng sản phẩm Máy chấm công vân tay là gì? Máy chấm công vân tay là thiết bị sử dụng để nhận dạng dấu vân tay đáp ứng cho công tác của viên chức một cách chi tiết và rõ ràng về giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Quản lý chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị quét vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm quản lý vân tay để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của viên chức.

  2. sản phẩm Máy chấm công thẻ từ là gì? Máy chấm công thẻ từ (tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng nhân.

  3. thiết bị Máy chấm công kiểm soát cửa là gì? Là Dòng Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay cải tiến lắp đặt trên của ra vào. sản phẩm Máy chấm công kiểm soát cửa sẽ bao gồm 2 Chức năng chính hoạt động đơn lập với nhau: tính năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần, tính năng kiểm soát ra vào.

  4. thiết bị Máy chấm công khuôn mặt? Máy chấm công khuôn mặt là mã sản phẩm dùng cải tiến và hiện đại nhất hiện nay, bộ nhớ lớn tốc độ nhận diện nhanh, tính bảo rất mật cao bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và việc quản lý bằng cách nhận dạng khuôn mặt vì không ai có thể chấm công thay thế được vì khi nhận diện nó các điểm trên khuôn mặt.

  5. Tính năng thiết bị Máy chấm công thẻ giấy? mã sản phẩm Máy chấm công thẻ giấy là dòng máy chấm công được đánh giá là dễ sử dụng nhất vì ưu diểm là không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay. Nó rất tương thích với việc chấm công của văn phòng có quy mô không lớn và việc chấm công theo giờ của cty, khách sạn.... và đặc biệt không cần tới việc cấu hình.

  Dòng mã sản phẩm máy chấm công giá rẻ nhất vẫn là dòng sản phẩm máy chấm công thẻ từ, và máy châm công vân tay là những dòng sản phẩm máy chấm công giá rẻ được yêu thích nhất. Nhưng máy chấm công vân tay vẫn được nhiều doanh nghiệp, của hàng lựa chọn, vì độ chính xác cao, lưu trữ hơn 3000 dấu vân tay.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy chấm công chính hãng xin vui lòng liên hệ với chúng tơi siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: HCM:(08)3510 2786 - 0902 787 139 - 0932 196 898 - Hà Nội: (04)3221 6365 - 0962714680 - 0918486458 - 0906946426