Toàn quốc Máy chiếu màn chiếu cong đem lại cho người xem những hình ảnh chiếu trọn vẹn và tuyệt vời hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwert1, 16/9/16.

 1. qwert1

  qwert1 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Màn chiếu cong - trải nghiệm mới cho rạp chiếu phim gia đình
  khi mà màn hình cong đang trở thành xu thế mới trong ngành nghề kỹ thuật Tivi, Smart Phone… Thì chiếu phim gia đình mang máy chiếu và màn chiếu cong cũng đang là một trải nghiệm mới, hấp dẫn, đặc sắc với những thước phim gây cấn ngay tại ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]

  hiện giờ lúc bạn chọn đầu cơ 1 phòng chiếu phim gia đình mang màn hình cong. nếu như bạn lựa chọn lắp đặt Tivi màn hình cong thì đề xuất bạn phải bỏ ra một chi phí hơi cao, vì ngày nay giá tiền của Tivi màn hình cong là tương đối đắt. Vậy nên biện pháp đầu tư phòng chiếu phim màn hình cong cho gia đình của bạn là máy chiếu và màn chiếu cong sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn.http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu/

  Tại sao bạn nên chọn màn chiếu cong ?

  Đối mang phòng chiếu phim gia đình thì việc chọn lựa máy chiếu là điều quan yếu, thì việc tuyển lựa màn chiếu là điều quan yếu không kém, vì màn chiếu là nơi Quan sát hình ảnh rốt cục và đưa ra quyết định chất lượng hình ảnh.

  Đối với màn chiếu thường lúc chiếu bạn sẽ nhìn thấy phía trên phí dưới của màn hình sẽ có 2 dải màu đen vì tất cả những phim hiện giờ đều dùng góc quay rộng 21:9. Nhưng với màn chiếu cong thì bạn sẽ không còn thấy dải đen này nữa, hình ảnh từ màn chiếu cong cho ra sẽ sở hữu hình ảnh trung thực, sống động và đẹp hơn.

  Màn chiếu cong mang đến cho người xem những hình ảnh chiếu trọn vẹn và xuất sắc hơn đa số so mang màn chiếu phẳng.