Toàn quốc Máy chiếu mang khoa học mới giúp nâng cao độ sâu của hình ảnh, khiến cho phần trình chiếu của bạn tr

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi qwert1, 15/9/16.

 1. qwert1

  qwert1 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  EPSON EB-1965 Luôn là chọn lọc đúng để tăng hiệu quả kinh doanh
  Giờ đây, các bạn không cần phải giảm bớt sánh sáng khi mà trình chiếu nữa. Máy chiếu Epson EB-1965W giúp khách hàng sở hữu được các hình ảnh sở hữu chất lượng vượt trội ngay cả trong phòng mang độ sáng cao.

  Trình chiếu rõ ràng và ấn tượng
  có độ phân giải lên đến 5,000lumens, người mua giờ đây ko cần phải kéo màn hay tắt đèn trong suốt thời kỳ trình chiếu nữa. Máy chiếu EB-1965 mang thể trình chiếu rõ ràng và ấn tượng ngay cả ở những phòng sở hữu độ sáng cao.
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-nec/
  Máy chiếu toàn diện mang tính năng cài đặt linh hoạt
  [​IMG]
  Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time trước nhất trên thế giới

  với tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time trước tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh các hình ảnh bị lệch lạc chỉ trong một giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh mau chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi vận động máy chiếu.
  Ứng dụng Screen Fit
  Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động khung hình cho phù hợp lúc hình ảnh tràn ra khỏi sườn màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp quý khách tiết kiệm thời kì để tụ hội vào phần trình chiếu.
  Hình ảnh rõ tới từng chi tiết nhỏ
  Máy chiếu EB-1965W được trang bị tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra các hình ảnh mang chất lượng vượt trội. chức năng của áp dụng này là để hạn chế các tuyến phố răng cưa bằng cách thức sử dụng một mô thức độc đáo, giúp hình ảnh từ những video xoành xoạch sắc nét.
  Tăng độ nét của hình ảnh
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-infocus/
  áp dụng này giúp tăng độ sâu của hình ảnh, làm phần trình chiếu của bạn trở nên quyến rũ hơn. mang công nghệ TrueLife, máy chiếu có thể xác định và nâng cao độ nét của những chuyển động, như là cấu trúc da, tàn hương, tóc để tạo ra các hình ảnh có độ nét cao.