Toàn quốc Máy chiếu thương hiệu Hitachi chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi trantuan19793, 19/9/16.

 1. trantuan19793

  trantuan19793 New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  On Screen Display (OSD)-Trên màn hình hiển thị (OSD) On Screen Display (OSD) – Manu mới này dễ dàng hơn để sử dụng. Điều hướng thông qua các tùy chọn khác nhau, trong khi các thiết lập được đặt tên rõ ràng. Máy chiếu Hitachi chính hãng là một trong những sản phẩm của tập đoàn Hitachi, Ltd. (Kabushiki Kaisha Hitachi Seisakusho) tại Tokyo, Nhật Bản.  Máy chiếu LCD Hitachi CP-X400 là một máy chiếu phổ thông, trọng lượng 2,9 kg, màu bạc thanh lịch, nhẹ nhàng. Một bảng điều khiển có thể tháo rời trên đầu máy cho phép thay thế bóng đèn dễ dàng hơn kết hợp bảng điều khiển bên trái cho phép vệ sinh các bộ lọc không khí thuận tiện. Vì vậy, việc bảo trì CP-X400 có thể được thực hiện thường xuyên mà không có mang xuống khi đã gắn cố định trên trần.

  Trên thân của máy chiếu là một bảng điều khiển mạch điện điện chỉ với ba nút: Power, Menu và đầu vào. Các nút menu đa chức năng này, với bố chí menu và bấm bốn phía di chuyển con trỏ giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Bảng điều khiển kết nối CPX400 được đặt ở mặt sau của máy chiếu và cung cấp một lựa chọn tốt của đầu vào: 2 VGA, HDMI, Video, Audio và các cổng kết nối thông dụng khác nữa
  - Máy chiếu Hitachi tương tác thiết kế cho ngành giáo dục tính năng mở rộng độ phân giải cao độ sáng cao tỷ lệ tương phản tuổi thọ bóng đèn cao.
  - Máy chiếu lớp học phòng chiếu hình ảnh rõ nét cao giá trị chất lượng, màu sắc tươi sáng.
  - Máy chiếu Hitachi dành cho giảng đường trường đại học, hội trường lớn khả năng mạnh mẽ với các tính năng. Quang học vô cơ chống bụi,
  - Hitachi projector là một thương hiệu lớn tính năng hoạt động chuyên nghiệp trong thị trường AV. Gồm nhiều loại máy chiếu cho giảng dạy, gia đình, nhà, thờ hội trường. Máy chiếu có wifi là một lựa chọn tốt dành cho những khu công cộng.

  [​IMG]
  Công nghệ 3LCD: Máy chiếu Hitachi CP-EX400 sử dụng công nghệ LCD mới nhất 2015, tân tiến nhất hiện nay, công nghệ 3LCD. Công nghệ này được vận hành bởi 3 chip sử lý, sẽ mang đến những thước phim sắc nét và sống động như thật chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất của quý khách.
  Hitachi là sự lựa chọn hàng đầu trong công nghệ máy chiếu và ứng dụng linh hoạt. Với hơn 18 năm ngành công nghiệp máy chiếu. Máy chiếu Hitachi có nhiều sự lụa chọn tùy theo môi trường chiếu.
  Daytime Mode: Công nghệ sử lý hình ảnh chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng mặt trời. Đảm bảo hình ảnh sẽ luôn luôn sống động và đầy màu sắc trong một môi trường nhiều ánh sáng với chế độ ban ngày của máy chiếu Hitachi CP-EX400 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

  Siêu thị máy chiếu chính hãng
  Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
  Tel/Fax: 04.33.955.666
  Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
  Tel/Fax: 04.3557.8812