Toàn quốc Máy đếm tiền Kelad liệu có tốt ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi TamTranNTT, 14/6/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm giúp khách hàng dễ hình dung hơn khi quyết định chọn mua máy đếm tiền, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thức vô cùng dễ dàng sau đây:

  Lựa chọn theo mục đích sử dụng

  Nếu nhu cầu của chúng ta là doanh nghiệp nhỏ, mệnh giá đếm tiền không quá lớn thì loại máy phù hợp cho nhu cầu trên có thể nhắc đến đó là máy đếm tiền Kelad.

  Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả . Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro , thất thoát tài sản. Đối với dòng này, bạn cũng có thể sử dụng dòng máy đếm tiền Baiter

  [​IMG]

  Chọn lựa theo xuất xứ

  Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức trung bình khá. Khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền thông thường và trên 5,000,000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.
  Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng: Máy đếm tiền JINGRUI, Máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền Nanxing, Máy Đếm Tiền Silicon…

  Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành.

  NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
  Địa chỉ: Số 146Bis/5 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  Điện thoại: 0901 751 238 – 0854 04 35 35 – 0854 04 36 36
  Email: banhang@dienmaynhapkhau.vn
  Website: dienmaynhapkhau.vn