Toàn quốc Máy dò tìm kim loại vàng dưới lòng đất

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 29/1/16.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tay dò an ninh CW-20 là một máy dò kim loại cầm tay an ninh có hiệu suất cao với một mức giá kinh tế. Nó có khả năng định vị tất cả các loại kim loại trong khi cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn của ba tần số để loại trừ khả năng can thiệp nào.

  Tay dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay CW-20 cũng có một chế độ chuyển đổi "tạm thời thấp" để loại bỏ sự can thiệp nhiễu điện từ từ sắt thép xây dựng trong bê tông. Nó chạy trên một pin 9 volt và có thể được thiết lập để một trong hai chế độ in lặng rung hoặc phát ra âm thanh cường độ cao.

  Xem thêm: Máy đo khoảng cách

  Được thiết kế cho việc sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các cổng dò kim loại Fisher MScope di động

  MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ VÀNG, DÒ MÌN THƯỜNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ XUYÊN XUỐNG ĐẤT ĐỂ PHÁT HIỆN RA SỰ BIẾN THIÊN CỦA TỪ TRƯỜNG KHI GẶP MỘT VẬT KIM LOẠI DƯỚI LÒNG ĐẤT
  [​IMG]

  Nguyên lý máy dò kim loại: Sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ

  Máy dò kim loại, máy dò vàng, dò mìn thường sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ xuyên xuống đất để phát hiện ra sự biến thiên của từ trường khi gặp một vật kim loại dưới lòng đất. Còn đối với những loại máy dò kim loại cao cấp như máy dò 3D thì nó sử dụng công nghệ siêu cảm biến Sensor vì thế các máy dò 3D dùng để phát hiện các đối tượng ẩn dưới lòng đất như: Hang động, hầm mộ, kho báu, kho tàng... sâu đến 20-25m. Đặc biệt có dòng máy sử dụng công nghệ quét sóng Radar tìm hiểu lòng đất cho độ sâu lên đến 40m.

  Các máy dò kim loại nói chung gồm:

  - Một bộ phận phát tín hiệu dao động

  - Một bộ phận dò tín hiệu phản hồi

  Xem thêm: Máy đo ánh sáng

  Nếu một mảnh kim loại ở gần đó thì khi điện từ trường biến đổi sẽ sinh ra dòng cảm ứng xung quanh nó gây ra tín hiệu phản hồi được thu vào máy thu của máy dò kim loại dẫn đến việc tìm thấy vị trí của kim loại được dò theo cường độ tín hiệu nhận được và bom hay các vũ khí khác cũng có thể dò được bằng cách này.